4 bí quyết để tiết kiệm chi phí khi tổ chức ngày vui tại nhà hàng tiệc cưới

2 years ago

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 4 bí quyết dưới đây để tiết kiệm chi phí khi quyết định tổ chức ngày vui tại nhà hàng tiệc cưới nhé.

Chi phí cho một đám cưới tại nhà hàng luôn là điều khiến cho các cặp đôi phải lo nghĩ. Để có được một đám cưới thật sự trọn vẹn nhưng tiết kiệm luôn là mong ước của nhiều cặp cô dâu chú rể. Và để thực hiện được điều đó, hãy khám phá ngay 4 bí quyết dưới đây.

Tiết kiệm trong việc chuẩn bị cưới

Nhiều cô dâu chú rể vì mong muốn có được một đám cưới thật hoành tráng và hoàn hảo mà đã chi tiêu nhiều tiền cho việc chuẩn bị cưới. Nhưng thật ra, có nhiều thứ bạn có thể tiết kiệm mà đám cưới diễn ra được trọn vẹn.

Bạn có thể tiết kiệm cho khâu chuẩn bị cưới với hai điều dưới đây:

  • Đặt thiệp cưới với số lượng vừa đủ nếu bạn chắc chắn về số lượng khách mời.
  • Chụp ảnh cưới trọn gói để nhận được chi phí hợp lý nhất. Hãy tham khảo qua nhiều studio khác nhau cùng những khuyến mãi đi kèm để có được giá tốt nhất.

Chọn thời điểm tổ chức cưới phù hợp

Thời điểm cưới rất quan trọng, vì nó sẽ là điều tiên quyết giúp bạn giảm nhiều chi phí cho việc cưới của mình. Nếu bạn không bị chi phối bởi những vấn đề về ngày cưới truyền thống thì có thể tự do chọn lựa cho mình một ngày cưới thật thuận tiện.

Với những ngày cao điểm thuộc mùa cưới thì giá cả của các dịch vụ chắc chắn sẽ cao hơn. Có những ngày nhà hàng sẽ có chương trình khuyến mãi tặng bia, tặng bàn tiệc, đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được một khoản tiết kiệm đáng kể.

nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Chọn khẩu phần ăn của tiệc cưới đúng – đủ – tiết kiệm

3 tiêu chí đúng – đủ – tiết kiệm trong khẩu phần ăn là vấn đề bạn nên chú ý. Vì những món ăn trong bữa tiệc bạn chọn sẽ đánh giá xem khách tham dự có hài lòng hay không và đây cũng như lời cảm ơn mà bạn dành đến cho người tham dự tiệc cưới.

Hãy chú ý đến chất lượng ở món ăn đầu tiên để khách hàng mời của cảm thấy phần đãi tiệc không quá khiêm tốn nhưng vẫn đầy đủ.

Trang trí đám cưới thật tập trung

Khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng, những khoảng về trang trí đám tiệc là bạn phải chi trả. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tiêu tốn quá nhiều tiền vào khoảng trang trí này. Hãy tập trung vào những chỗ cần thiết, đừng quá tỉ mỉ và trang trọng.

Nếu được, hãy tập trung vào bàn tiếp tân, khu trưng bày ảnh nhé. Nơi đây sẽ khiến quan khách cảm thấy thú vị nếu đứng cạnh nó.

Khi áp dụng 4 bí quyết này bạn sẽ thấy việc tiết kiệm tài chính nhưng vẫn tổ chức được bữa tiệc đúng nghĩa và hoàn hảo không còn là điều quá khó. Hãy lưu giữ cẩm nang này ngay để ngày cưới của bạn luôn ấm áp và nhiều niềm vui cho cả hai bên họ hàng nhé.

admin