ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI – CHO NIỀM VUI THÊM TRỌN VẸN

2 years ago

Nhầm tri ân sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, trung tâm hội nghị Diamond Place luôn đưa ra khá nhiều ưu đãi tiệc cưới cho các cặp đôi lựa chọn cho riêng mình.

Khởi đầu hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bằng sự chỉnh chu trong ngày trọng đại của đời mình cũng như sự hài lòng của khách mời. Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, Diamond Place luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn trong từng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời nhất khi đến đây, các ưu đãi trong tiệc cưới cho các cặp đôi luôn được đầu tư cao cả về hình thức và chất lượng. Cùng tham khảo qua một số ưu đãi khi tổ chức tiệc cưới tại đây bạn nhé.

Quà tặng cho đôi tân lang và tân giai nhân

Để cho niềm hạnh phúc của các cặp đôi thêm trọn vẹn, Diamond Place còn dành cho cô dâu chú rể những món quà nhỏ ý nghĩa cho buổi tiệc thêm sôi động như thật nhiều bánh ngọt, nước giải khát. Đặc biệt phần quà hậu đãi sau tiệc cưới có thể là một buổi đi mua sắm thả ga hay một kỳ nghỉ ngắn hạn tại một resort cao cấp nào đó.

Ưu đãi về giá bàn tiệc, tiệc cưới, trang trí,…

Bãi giữ xe thông thoáng, sức chứa lớn và an ninh, giúp cho khách đến dự tiệc có thể an tâm hoàn toàn về tài sản của mình.

Mở đầu với những món khai vị nhẹ nhàng, thức uống nhẹ trước khi tiệc cưới chính thức bắt đầu hoàn toàn được Diamond Place tài trợ, xem như một lời chúc cho cuộc hôn nhân của tân lang và tân giai nhân.

Thực đơn đa dạng, các món ăn được các đầu bếp hàng đầu chế biến công phu, đảm bảo cho khách đến dự cảm nhận đầy đủ sắc – hượng – vị. Bên cạnh đó, phong cách phụ vụ tận tình và tỉ mỉ, thực khách không cần phải lo mình sẽ “lỗ” khi không được ăn món này hoặc gắp hụt món kia. Mỗi khi lên món, nhân viên của Diamond Place sẽ đến tận bàn và chia thức ăn cho từng người, đảm bảo mỗi người đều có đủ phần trong mỗi món. Trọn gói thức uống, lên đá và nước giải khát nhanh chóng, không cần đợi khách đến dự tiệc phải gọi đến.

Bên cạnh đó, Diamond Place còn trang bị bữa ăn nhẹ cho cô dâu và chú rể có đầy đủ năng lượng để trãi qua ngày trọng đại của đời mình.

Ngoài những ưu đãi trên, Diamond Palace còn cho các cặp đôi một đặc quyền khác, đó là về chủ để trang trí tiệc cưới. Nếu như cô dâu chú rể không thích các chủ đề trang trĩ sẵn có tại sảnh tiệc, họ hoàn toàn có thể nêu lên ý tưởng và Diamonad Place sẽ là người hóa phép cho ý tưởng đó thành hiện thực.

Thử món ăn mới miễn phí

Thông thường, khi tiệc cưới chính thức bắt đầu, các cặp đôi mới thật sự biết mùi vị món ăn của họ như thế nào, nhưng tại Diamond Place, họ sẽ được quyền thử qua những món ăn đã chọn. Mục đích của việc này là tránh cho việc cô dâu chú rể nhận phải lời phàn nàn từ các vị khách mời.

Nếu muốn tận hưởng tất cả những ưu đãi cưới tuyệt vời ở trên, hãy đến ngay Diamond Place và đặt cho mình một gói cưới trọn gói bạn nhé. Chúc bạn có một ngày cưới hạnh phúc và trọn vẹn.

admin