Tìm thấy tình yêu đích thực sau ghế taxi – Lời cầu hôn làm rung động tim nàng

1 year ago

Tìm thấy tình yêu đích thực sau ghế taxi - Lời cầu hôn làm rung động tim nàng.

Khi nói đến lời cầu hôn mọi người thường liên tưởng đến những nơi lãng mạn như tháp Eiffel, Tiffany ở New York hay hoàng hôn tại một bãi biển xa xôi nào đó. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nghĩ tới một nơi lý tưởng cho lời cầu hôn lại có thể là phía sau một chiếc taxi phải không?

John Tracy đã ngỏ lời với người bạn gái Lesley Frankel khi họ đang trên chiếc taxi có cùng biển số với chiếc mà ông cô đã từng lái ở New York. Ông nội Lesley là Berek Kempinski đã lái chiếc xe với biển số 8D99 trong khoảng 40 năm từ 1955 đến 1995.

Sau khi ông mất, John để ý thấy rằng bạn gái anh luôn nhìn vào các biển xe taxi để tìm chiếc xe mà ông nội cô từng lái, anh nói:

"Từ khi mất đi người ông, bất cứ khi nào đi dạo, cô ấy luôn nhìn và tìm kiếm những thứ gần gũi với ông mình, thỉnh thoảng khi thấy những biển số gần giống như 8C99 thì cô ấy rất vui mừng."

Sau khi hẹn hò được 4 năm, anh quyết định sẽ cầu hôn cô trên chiếc xe taxi từng của ông cô. Dẫu biết rằng đó không phải một nhiệm vụ dễ dàng gì nhưng John vẫn không hề từ bỏ ý định. Anh lên Twitter nhờ sự giúp đỡ từ các tài xế để tìm kiếm chiếc taxi biển số 8D99. Với sự giúp đỡ từ vài người theo dõi, Ủy ban Taxi và Limousine đã liên lạc cho anh thông tin người tài xế đang lái chiếc xe này, Sergio Cabrera.

Câu chuyện đã tiếp diễn như thế nào?

John đã gây ngạc nhiên cho bạn gái anh ngay tại bệnh viện trẻ em nơi cô đang làm việc, và rồi mời cô đi ăn trưa. Anh nhìn và khen chiếc xe màu vàng đang bên cạnh, sau khi Sergio Cabrera tấp vào lề, Lesley ngay lập tức nhận ra biển số xe của ông mình. 

Lesley đã phát biểu trên New York Post: "Tôi đã giật mình và rất sốc. Tôi đã luôn tìm kiếm nó kể từ khi ông mất."

Khi họ cùng ngồi trong chiếc taxi ấy, John đã cầu hôn bạn gái anh và tất nhiên, cô đồng ý.

Hạnh phúc giản dị với lời cầu hôn trong chiếc taxi của John Tracy.

Lời cầu hôn đầy cảm động gắn với kỷ niệm thân thương của nàng.

John Tracy và Lesley Frankel hạnh phúc bên nhau, các mem hãy thử tìm hiểu họ là ai và tại sao chuyện tình của họ lại khiến mọi người cảm động nhé!
 

admin