Nhà hàng tiệc cưới Rainbow và các yêu cầu thay đổi chất lượng dịch vụ

2 years ago

Kết quả khảo sát cho thấy thực khách đánh giá cao về trang phục và dàn chào khánh tiết của nhà hàng Rainbow. Nhà hàng cần phát huy hơn ưu thế này. Nếu có thể, nhà hàng nên đầu tư nhiều loại trang phục khác nhau tương ứng với sự đổi mới của sảnh tiệc cũng 25 như thường xuyên tái đào tạo sự niềm nở nhiệt tình của dàn chào khánh tiết – trên môi luôn nở nụ cười khi đón chào khách. Chính sự quan tâm này tạo được tâm lý thoải mái cho cả chủ tiệc và quan khách đến dự tiệc.

Mức đ đồng cảm Nếu nhà hàng tiệc cưới có được đội ngũ nhân viên có khả năng đoán hiểu và đồng cảm được nhu cầu của khách thì đây là một trong những điểm mạnh của nhà hàng, góp phần tăng mức độ hài lòng của thực khách. Ngoài ra, để góp phần làm cho thực khách vui vẻ, hài lòng với buổi tiệc, người quản lý tiệc của nhà hàng cần phải thảo luận với gia đình của chủ tiệc về cách bố trí, sắp xếp khách dự tiệc quen biết với nhau (như làm cùng cơ quan, cùng họ hàng,…) vào cùng bàn để họ tự nhiên và vui vẻ hơn trong buổi tiệc.

Nhà hàng Rainbow cần tăng thêm chương trình khuyến mại cho thực khách. Nhà hàng cần tạo được không khí trang nghiêm của buổi tiệc, nhà hàng nên thay đổi cách dẫn chương trình cho mới lạ và thu hút để tạo cho quan khách cảm giác chờ đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau nghi thức đó chứ không phải cảm giác mong cho nghi thức mau kết thúc. Nhà hàng cần có bộ phận tư vấn cho khách hàng tìm hiểu về thực phẩm, xây dựng thực đơn hài hòa và hợp khẩu vị với nhiều đối tượng. Ngoài ra, nhà hàng nên tổ chức đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc cưới định kỳ để nhận dạng được những hạn chế trong chất lượng phục vụ và sự thay đổi nhu cầu của thực khách.

Căn cứ vào cơ sở lý thuyết của thang đo Servqual về chất lượng dịch vụ, tác giả đã điều chỉnh và bổ sung thang đo cho phù hợp với chất lượng dịch vụ tiệc cưới. Qua kết quả phân tích các yếu tố tác động đến mức độ hài lòng của thực khách, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng Rainbow. Nghiên cứu này sẽ giúp cho ban lãnh đạo nhà hàng Rainbow có cơ sở để lựa chọn những giải pháp cần thiết để hoàn thiện chất lượng dịch vụ tổ chức tiệc cưới của nhà hàng, đồng thời nâng cao vị thế cạnh tranh trong ngành dịch vụ tiệc cưới. Tiếp theo, kết quả của nghiên cứu này gợi ý cho các nhà doanh nghiệp trong ngành kinh doanh dịch vụ nói chung và ngành dịch vụ tiệc cưới nói riêng là không thể đánh giá chất lượng dịch vụ một cách chung chung, mà chất lượng dịch vụ phải được đo bằng một tập nhiều thang đo đ đo lường các thành phần có mối liên hệ và tác động đến chất lượng dịch vụ. Nếu không đánh giá chất lượng dịch vụ một cách có khoa học và nghiêm túc thì kết quả thu được có thể bị sai lệch và sẽ không đạt được hiệu quả cho việc tập trung nguồn lực cải tiến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng, nâng cao sự hài lòng của quan khách.

 

Tổ chức tiệc cưới theo hình thức du lịch

Tổ chức đám cưới theo hình thức du lịch dù còn khá mới lạ nhưng cũng bắt đầu phát triển ở Việt Nam. Do còn khá mới lạ nên hình thức này sẽ chưa phù hợp ngay với những gia đình truyền thống của người Việt. Thông thường các gia đình có con gái hoặc con trai lấy chồng nước ngoài mới thực hiện lễ cưới theo hình thức này.  Ngoài ra, chi phó tổ chức và số lượng khách mời cũng sẽ là một trở ngại lớn. Khách mời sẽ gặp khó khăn trong việc thu xếp thời gian để tham gia cùng bạn. Địa điểm được lựa chọn để tổ chức đám cưới kết hợp với du lịch thường là những khu nghỉ dưỡng. Nhìn chung với quan niệm về ngày cưới của người dân Việt Nam, thì hình thức tổ chức cưới tại nhà, tại khách sạn, nhà hàng tiệc cưới vẫn đang được ưu tiên và ưa dùng.

.

The Adora Nguyễn Kiệm – Nhà hàng tiệc cưới cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh

Nhà hàng tiệc cưới The ADORA NGUYỄN KIỆM có vị trí vô cùng thuận tiện, nằm ngay giao lộ lớn Phạm Văn Đồng, tiếp nối giữa các quận trung tâm của thành phố. Tổng diện tích trên 4.8000m2  với 9 sảnh tiệc có sức chứa từ 150 đến 2.700 khách, sảnh lớn nhất có sức chứa lên đến 2.000 khách, đây là địa điểm tổ chức lễ cưới thích hợp cho tiệc cưới sang trọng, linh động trong cách sắp xếp cũng như đón tiếp những vị khách quý. Bên cạnh thế mạnh về diện tích, địa lý, The Adora Nguyễn Kiệm còn tạo được sự yêu thích của các cặp đôi tại Tp Hồ Chí Minh với những chương trình ưu đãi tiệc cưới cao cấp

.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Trong đám cưới, khu vực thu hút sự chú ý của khách mời nhiều nhất chính là nơi cử hành hôn lễ của đôi uyên ương. Vì vậy, dù không có điều kiện trang hoàng cả tiệc thì cô dâu chú rể cũng nên chú trọng trang trí cho sân khấu nơi làm lễ. Bằng cách sử dụng cổng hoa hay kết hợp cùng dải lụa mềm, bóng bay, các đôi uyên ương sẽ có một không gian đẹp để tổ chức đám cưới và lưu lại những hình ảnh đẹp về thời khắc đáng nhớ. Với dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói, đôi bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình tổ chức lễ cưới của mình.

Mời bạn cùng ngắm những kiểu cổng hoa tuyệt đẹp cho sân khấu làm lễ thành hôn:

Chiếc cổng được bọc lụa hồng và trang trí bằng những trái bóng trắng hồng xinh xắn.

Cổng hoa kết hoàn toàn từ những dải hoa tươi sang trọng.

Cổng hoa tươi luôn là lựa chọn được nhiều cô dâu yêu thích vì sự lộng lẫy, tràn đầy sức sống của những bông hoa tươi.

Ngay cả đám cưới trong nhà cũng có thể thiết kế cổng hoa xinh cho nơi làm lễ.

Chiếc cổng hoa được kết từ những bông hoa mang sắc hồng, đỏ, vàng nhạt.

Không gian nơi làm lễ thành hôn rực rỡ như một vườn hoa tươi.

Với ánh đèn và những trang trí trong sảnh tiệc, nơi làm lễ của cô dâu chú rể trở thành tâm điểm chú ý.

Cổng hoa đẹp dịu dàng với gam màu tím nhạt.

Không có cổng vòm truyền thống như những mẫu cổng hoa khác nhưng khu vực làm lễ vẫn trở nên đặc biệt với hai hàng hoa lan kiêu sa.

Ngoài cổng hoa, cổng lụa cũng được nhiều đôi uyên ương ưa chuộng để trang trí cho nơi cử hành hôn lễ. Cổng lụa vừa mềm mại, vừa có giá thành thấp hơn cổng hoa tươi.

Chiếc cổng được kết từ giấy và những ngọn đèn lung linh.

 

.

admin