Nên mặc váy hay mặc áo dài vào ngày lễ đám hỏi

Nên mặc váy hay mặc áo dài vào ngày lễ đám hỏi

5 years ago

Mặc gì cho ngày lễ đám hỏi để ra mắc họ hàng nhà trai là điều băn khoăn của rấ nhiều cô gái. làm sao để mình trở nên xinh đẹp hơn và thật tự nhiên trong ngày đó, làm sao để không phải sợ hãi hay lo lắng, cô gái hãy yên tâm, chúng tôi sẽ chia se những bí quyết hay sau đây để cô gái có thể đi qua ngày đám hỏi một cách ấn tượng nhất. 
Bên cạnh việc phải dùng dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm cho thật đẹp thì cô còn phải chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất cho ngày dạm hỏi.

Đây là một buổi ra mắt quan trọng của bạn với họ hàng nhà trai và chỉ có chú rể mới là người nắm vững nhất “gu” của bên nhà trai là như thế nào. Nhiều bạn nữ đã vô tư bỏ qua ý kiến của đức lang quân tương lai mà không biết rằng đây chính là chiếc chìa khoá để bạn mở ra 1 phong cách phù hợp nhất cho buổi lễ. Bạn hãy sắp xếp thời gian và đưa ra những phương án cho chàng lựa chọn giúp bạn. Chàng không hiểu rõ về xu thế thời trang nhưng ít nhất đưa ra được tiêu chí của một bộ trang phục.

Bạn hãy xem hoàn cảnh hai bên gia đình như thế nào để diện trang phục cho phù hợp. Các bạn là đều là gia đình có bố mẹ làm công chức nhà nước và có cuộc sống giản dị thì bạn nên lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, không cầu kỳ và không quá nổi bật với những chi tiết “mới” và “lạ mắt”, như vậy vô hình chung bạn đã đẩy mình vào một tình thế “xa lạ” với mọi người. Bạn hãy chọn cho mình một bộ áo dài truyền thống với những chi tiết tinh xảo để làm nên nét duyên dáng và lạ mắt.

Màu sắc cũng là điều rất quan trọng, thường những người bê tráp cho ngày lễ ăn hỏi sẽ mặc đồng phục màu đỏ hoặc màu hồng, và nếu nằm trong trang phục truyền thống thì cô dâu cũng sẽ có 1 chiếc áo dài đồng màu, tuy nhiên sẽ có trang trí khác một chút. Để  tạo nên một nét khác biệt và lạ mắt bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc áo dài màu trắng tinh khôi, hay màu vàng rực rỡ nhưng… các cô dâu đặc biệt chú ý những bộ áo dài đó phải có những chi tiết trang trí cầu kỳ và bắt mắt 1 chút ví như: những hạt đá được thêu thủ công một cách tinh tế, hay những hoa văn lấp lánh… Nói chung các cô dâu đừng để bị “chìm” đi trong những bông hoa đỏ rực rỡ của đội ngũ bê tráp.

Rất nhiều cô dâu muốn chọn cho mình một chiếc váy nhẹ nhàng và quyến rũ. Có thể bạn sẽ phân vân liệu mình mặc váy có sao không nhỉ? Nhưng bạn yên tâm một chiếc váy duyên dáng sẽ tôn lên được vẻ hiện đại và trẻ trung cho bạn.

Đây cũng là xu hướng của một số bạn trẻ ở thành phố. Bạn nên chọn những chiếc váy nhã màu và đặc biệt là đừng quá hở hang đấy nhé. Chiếc váy nên dài đến đầu gối, trang điểm nhẹ nhàng, kết hợp với kiểu tóc đơn giản, cài vài cành baby trắng hoặc hoa lan trắng sẽ tôn thêm vẻ tinh khôi và đáng yêu cho bạn.

Trang trí nhà đám hỏi cho thật sang trọng dể đón họ nhà trai thì cô gái cũng phải tân trang nhan sắc của mình để ra mắc họ nhà trai.

Dù là bạn chọn áo dài thùy mị hay chiếc váy cưới cá tính thì đều nên lịch sự và nhã nhặn, để thể hiện sự kính trọng đôi với các đấng sinh thành.

admin