Muốn cải thiện sức khỏe? – Quan hệ tình dục hai lần một tuần

2 years ago

Muốn cải thiện sức khỏe? - Quan hệ tình dục hai lần một tuần

Bạn muốn biết bí quyết để cải thiện sức khỏe? Tin tưởng chúng tôi, đó là một cái gì đó khá đơn giản. Một số nghiên cứu mới đây đã tiết lộ rằng quan hệ tình dục hai lần một tuần có thể làm tăng hệ thống miễn dịch của bạn và làm giảm nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng khó chịu. Vâng, các quý cô, quan hệ tình dục rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Theo một số nghiên cứu được thực hiện bởi thần kinh tâm lý David Weeks tại Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh, những người có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần một tuần có mức độ của các kháng thể globulin miễn dịch (hoặc IgA) cao hơn trong máu của họ.

Kháng thể này rất quan trọng bởi vì nó giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh đường hô hấp như bệnh cúm và cảm lạnh và nó có thể giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng khác.

Bạn có muốn tin thậm chí còn tốt hơn? Tiến sĩ Weeks cũng nói rằng ông tin rằng quan hệ tình dục thường xuyên có thể ngăn cản các nếp nhăn. Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi muốn loại để cung cấp cho bác sĩ một tuần cao lăm ngay bây giờ và nói với anh ta để giữ tất cả các công việc tuyệt vời này anh đang làm gì.

Nhưng tại sao ông tin rằng quan hệ tình dục có thể ngăn cản vết chân chim? Trong một nghiên cứu đã tiến hành nhiều thập niên, Tiến sĩ Weeks đã phỏng vấn 3.500 người lớn về sức khỏe và đời sống tình dục của họ. Kết quả nghiên cứu phát hiện ra rằng những người quan hệ tình dục bốn lần một tuần trông trẻ hơn tuổi khoảng mười tuổi.

Muốn cải thiện sức khỏe? - Quan hệ tình dục hai lần một tuần

Tiến sĩ Weeks kết luận rằng quan hệ tình dục giải phóng một loại hormone tăng trưởng của con người có thể sửa chữa các tế bào trong cơ thể của chúng tôi.

Vì vậy, về cơ bản, những gì chúng tôi đang cố gắng để nói là: quan hệ tình dục nhiều hơn = sức khỏe tốt hơn + ít nếp nhăn. Vâng, chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng ta có thể sống với điều đó!

admin