Gợi ý phong cách tổ chức lễ cưới đến từ … tổ ong

1 year ago

Một trong những ý tưởng tổ chức tiệc cưới vào mùa hè đang được giới trẻ ưu ái lựa chọn chính là … tổ ong và mùa hè.

Những con ong làm việc trong tự nhiên hoạt động tích cực nhất trong những tháng nóng hơn, sẽ nhắc nhở chúng ta nhớ về các loài hoa mùa hè. Vì vậy, những mô típ trang trí dựa theo hình dạng của tổ ong đã được áp dụng khá nhiều trong các lễ cưới được tổ chức trong những tháng hè, mà biểu tượng dễ nhìn thấy nhất của tổ ong chính là hình lục giác.

Từ thiệp mời cho đến bánh cưới, phong cách trang trí và thậm chí là quà đáp lễ, bạn đều có thể sử dụng mô hình tổ ong để làm thiết kế chính. Thêm cấu trúc lục giác tổ ong vào phông nền tiệc cưới và thẻ đeo cho khách hoặc thiết lập biểu đồ chỗ ngồi, chắc chắn rằng cả bạn và khách mời của bạn sẽ thấy ấn tượng về phong cách này khi nó được nhà hàng cưới hiện thực trong buổi tiệc chính thức.

Bánh cưới

Bánh cưới là một yếu tố không thể thiếu và cũng là nơi giúp bạn dễ dàng thể hiện cấu trúc tổ ong rõ ràng nhất. Bạn có thể yếu cầu tiệm bánh thiết kế mẫu bánh cưới nhiều tầng kết hợp với cấu trúc tổ ong lục giác một cách phù hợp và phần còn lại của bánh để cấu trúc trơn, đơn giản sẽ làm làm nổi bật phong cách chiếc bánh dễ dàng. Bên cạnh đó, đừng quên trang trí thêm hình ảnh của những chú ong nhỏ cần cù nhé. 

Thiệp cưới

Hãy thiết kế thiệp cưới của bạn theo hình lục giác và và đính kèm những chú ong nhỏ xinh xắn. Bên cạnh đó đừng quên họa tiết tổ ong, mật ong và hoa cúc, chính là những yếu tố gắn liền với chủ đề tiệc cưới này, ngày hè và tổ ong. 

Bàn lễ tân

Hãy nói lời tạm biệt với những bức tường hoa và dây leo xanh và thay thế bằng những ý tưởng có liên quan đến ong. Bạn hoàn toàn có thể trang trí bàn lễ tân bằng cấu trúc lục giác kết hợp như tổ ong với những bông hoa cúc hay lọ mật ong đơn giản. Kết quả cuối cùng bạn đạt được là bàn lễ tân của bạn vô cùng bắt mắt và thu hút mọi người.

Món tráng miệng

Đừng bao giờ nghĩ rằng tiệc cưới làm theo phong cách tổ ong thì món tráng miệng cũng phải làm hoàn toàn từ mật ong. Bạn chỉ cần tạo hình cho món tráng miệng theo hình dạng lục giác hoặc tạo hình của những chú ong nhỏ. Hãy gợi ý với đầu bếp của nhà hàng sẽ tổ chức tiệc cưới cho bạn về những kiểu trang trang trí có dạng mảng hình tổ ong, họ sẽ biết cách để biến ý tưởng của bạn thành sự thật.

Thẻ đeo cho khách 

Đẹp và theo chủ đề, các thẻ đeo cho khách có hình dạng lục giác và ong sẽ khiến cho những vị khách của bạn cảm thấy thú vị và bị thu hút. Để đảm bảo khách mời của bạn có thể hiểu được nguồn cảm hứng đến từ tổ ong trong tiệc cưới, bạn nên sử dụng các con ong giả làm kẹp để giữ các thẻ đeo khách tại bàn lễ tân. 

Biểu đồ chỗ ngồi

Bạn từng nghĩ đến việc đặt một biểu đồ chỗ ngồi của sảnh ở gần bàn lễ tân hay chưa? Đối với tiệc cưới lấy ý tưởng từ tổ ong thì bạn nên đặt một biểu đồ chỗ ngồi cho khách mời xem xét. Các bàn tiệc được đặt chéo qua lại với nhau theo cấu trúc tổ ong xuất hiện trên biểu đồ chỗ ngồi cũng là một trong nhữ thứ giúp khách mời của bạn hiểu rõ hơn về chủ đề của tiệc cưới.

Thẻ thực đơn cưới

Giống như thiệp cưới, bạn hãy in những bản thẻ thực đơn theo hình lục giác và đính kèm các họa tiết có liên quan đến tổ ong và mùa hè, ngoài ra hãy chú ý thay đổi thư pháp của chữ theo dạng khác nhau, nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cho bàn tiệc.

Hy vọng với những gợi ý về phong cách cưới theo chủ đề tổ ong và ngày hè được nêu ở trên sẽ gây hứng thú và giúp bạn có thêm ý tưởng mới về phong cách chính cho tiệc cưới của mình rồi. Chúc bạn có một cưới ngày tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

admin