Dự đoán 5 cách kết hợp màu sắc độc đáo cho mùa cưới 2014.

1 year ago

Màu xanh san hô giúp cho tiệc cưới mùa xuân trở nên tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Tiệc cưới thanh lịch, nhẹ nhàng với tông màu xanh lá cây làm chủ đạo.

Tiệc cưới thu/ đông 2014 trở nên rực rỡ và ấm áp với tông màu hồng đỏ chủ đạo.

Sự kết hợp thú vị giữa đỏ san hô, hồng đào, xanh và vàng là xu hướng mới cho tiệc cưới năm 2014.

Tiệc cưới với sự lên ngôi của tím phong lan là xu hướng dự tính được ưa thích vào năm 2014.
Mùa cưới năm 2013 đã chính thức khép lại, điều này cũng đồng nghĩa với thời gian cho việc tìm kiếm các xu hướng cho mùa cưới sắp tới. Chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều cặp đôi nên duyên vào năm nay- và một trong những công việc yêu thích của chúng tôi là lựa chọn những màu sắc sẽ lên ngôi trong mùa cưới sắp tới. 

Việc lựa chọn tông màu cho đám cưới tất nhiên mang tính cá nhân, điều này không cản trở việc lựa chọn những tông màu "hot" cho mùa cưới sắp tới, và, hãy tin rằng chúng tôi đang dự đoán những màu sắc thật sự tuyệt đẹp cho năm nay. Cùng với đó là 5 bảng màu mà chúng tôi dự đoán (và hy vọng) sẽ xuất hiện nhiều trong năm 2014 tới:

1. Xanh sapphire, xanh san hô, hồng đào và bạc

Đây là những màu sắc khá rực rỡ và vui nhộn, chúng tôi hy vọng chúng sẽ xuất hiện trong mùa xuân năm nay. Chúng hoàn toàn phù hợp với đám cưới mang phong cách hàng hải và bạn dễ dàng thay thế màu bạc bằng màu vàng nếu bạn thích.

2. Xanh hemlock (Xanh bạc hà ở tông trầm), lam ngọc, xanh cổ vịt, xám nhạt

Nếu màu ngọc lục bảo là màu sắc phổ biến của năm qua thì màu xanh lại tiếp tục được hồi sinh với một sắc thái mới. Xanh hemlock là một phần nổi bạt trong bảng màu Pantone của năm 2014 và chúng tôi thặt sự yêu thích màu xanh bạc hà với chiều sâu hơn, những đường viền đậm màu lam ngọc và xanh cổ vịt cùng trong một bảng màu. 

3. Hồng đỏ, màu mận, đỏ mọng, xám đen, đồng thau

Mùa thu/ đông 2013 chứng kiến sự lên ngôi của màu ngọc và chúng tôi dự đoán trong màu thu/ đông 2014, chúng sẽ tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, trong khi màu mận tím và màu ngọc lục bảo là "hoa khôi" của năm vừa qua thì theo chúng tôi, năm 2014 chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhiều sắc hồng và sắc đỏ hơn trong các lễ cưới.

4. Hồng đào, đỏ san hô, kem, xanh "yên tĩnh", vàng

Đây là một trong những sự kết hợp có vẻ phi lý về mặt lý thuyết những lại gây được sự hứng thú kì lạ khi được đặt cùng nhau. Chúng tỏa sáng và tươi mới cùng với những điểm nhấn phù hợp khiến chúng càng trở nên hấp dẫn và vui nhộn hơn.

 5. Tím phong lan, màu tím "hoàng hôn", xanh cốm, xám bạc

Tất nhiên chúng tôi không thể đưa ra một bảng màu mà lại thiếu mất màu Pantone chủ đạo của năm nay, tím phong lan. Chúng tôi nghĩ rằng màu này sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp cùng màu tím hoa tử đinh hương, xanh cốm và một chút nhấn nhá màu xám bạc.

 

 

 

admin