Đặc điểm phục vụ tiệc coffee break

1 year ago

Nhìn chung tiệc coffee break cũng có đầy đủ các đặc điểm của phục vụ tiệc nói chung, nhưng cũng có một số các khác biệt sau:

Tiệc coffee break được phục vụ cho khách tham dự tiệc hội nghị, hội thảo. Nên nó là tiệc đi kèm, không thể tổ chức riêng như những tiệc khác.

Những khách tham dự tiệc là những người được lên danh sách gồm họ tên, nghề, địa chỉ,…do vậy khi phục vụ tiệc ít xảy ra hiện tượng khách đông quá mức dự kiến( trừ trường hợp ban tổ chức yêu cầu thêm người đột xuất).

Kỹ năng phục vụ yêu cầu có tính chuyên nghiệp hơn các tiệc khác do đặc điểm của khách là những người có trình độ, am hiểu, có khi lại thành thạo các dịch vụ có trong khách sạn.

Nhân viên phục vụ đòi hỏi phải có trình độ ngoại ngữ nhất định để giao tiếp với khách vì trong hội nghị thường xuyên có khách nước ngoài.

Tiệc coffee break là tiệc bắt buộc phải có trong hội nghị, hội thảo. Do vậy khi có hội nghị, hội thảo tổ chức trong khách sạn thì nhân viên phục vụ tiệc phải tiến hành công việc chuẩn bị cho tiệc coffee break cho khách giữa giờ giải lao.

Thời gian diễn ra tiệc coffee break là ngắn( không quá 30 phút) nhưng công việc chuẩn bị và thu dọn lại diễn ra trong thời gian dài. Cường độ phục vu tiệc là khá cao do lưọng khách đông lại tập trung tiêu dùng dịch vụ và trong thời gian ngắn.

Tiệc coffee break cần nhiều nhân viên phục vụ nhưng trong thời gian ngắn.

 

Hoàn thiện hơn nữa dịch vụ cưới tại nhà hàng Riverside Palace

Với mong muốn mang niềm hạnh phúc trọn vẹn đến các cặp uyên ương, đội ngũ chuyên gia tổ chức tiệc cưới tại Riverside  luôn nỗ lực sáng tạo nên những chương trình lễ cưới đặc sắc, mới lạ, với nhiều phong cách khác nhau từ truyền thống cho tới hiện đại, những xu hướng cưới mới nhất. Mùa cưới năm nay, các chuyên gia tổ chức của nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace  đã có thêm nhiều ý tưởng mới cho những tiệc cưới hoàn hảo nhất với hệ thống dịch vụ trang trí chuyên nghiệp, đội ngũ đầu bếp đẳng cấp có sở trường về các món Á, Âu đa dạng. Để hoàn thiện hơn cho mỗi ngày cưới, trung tâm tiệc cưới này cung cấp dịch vụ thử thực đơn cho các cô dâu chú rể thử món trược khi quyết định thực đơn chính thức. Điều này giúp các đôi uyên ương thực sự yên tâm với mỗi món ăn trong ngày trọng đại. Hoàn chỉnh hơn, phong phú hơn và chu đáo hơn là điều mà Riverisde Palace nỗ lực theo đuổi trong đam mê về dịch vụ của mình.

Hoàn thiện hơn nữa dịch vụ cưới tại Riverside

.

Trung tâm spa chuyên dành cho bà bầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mang lại cho các chị em phụ nữ sự lựa chọn mới trong 9 tháng 10 ngày mang thai em bé, spa Skinbar ra đời với chuyên môn chính là massage cho các chị em mang bầu. Chuyên nghiệp, nhiệt tình đúng chuẩn và an toàn là những gì mà Skinbar cam kết thực hiện. Phương châm làm việc này được thể hiện ở 2 điều quan trọng: thứ nhất Skinbar Chỉ nhận massage và tư vấn cho mẹ từ tháng bầu thứ 5. Thứ hai chỉ sử dụng các các thảo mộc 100% tự nhiên Tanamera của Earthmama, không hóa chất – không Phthalates – không Parabens – không mùi hương và màu nhân tạo. Với những cam kết này, các mẹ hoàn toàn yên tâm tận hưởng khoảng thời gian thư thái, thoải mái hồi phục sức khỏe tốt nhất. 

Dầu massage từ tự nhiên coffee xanh

.

admin