Chọn thực đơn tiệc cưới thật chuẩn

1 year ago

Có giữ được chân khách mời ở lại với hai bạn đến giay phút cuối cùng của buổi tiệc hay không là nhờ rất nhiều vào cách chọn thực đơn tiệc cưới của hai bạn đấy. Nên vì thế đừng bao giờ bỏ qua những kinh nghiệm của bạn bè đi trước cũng như nhờ đến sự tư vấn của chính những nha viên tại nhà hàng tiệc cưới nhé.

Là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của bữa tiệc cưới, thực đơn tiệc luôn là khâu được cô dâu chú rể khá chú trọng. Vậy đâu mới là một “thực đơn chuẩn” dành cho tiệc cưới? 

Thực đơn tiệc cưới chuẩn

  • Thực đơn phải đa dạng từ 5 đến 7 món: với các cách chế biến khác nhau: salad, súp, chiên, xào, nướng… để khách không cảm thấy nhàm chán hay ngán ngẩm.
  • Thực đơn kết hợp hài hào giữa ẩm thực Á – Âu: để khách thưởng thức được nhiều hương vị khác nhau.
  • Thực đơn luôn linh động: nếu đám cưới diễn ra vào mùa đông nên hạn chế các món lạnh, ướp đá; nếu đám cưới đa số là khách Tây, đừng nên chọn quá nhiều món Việt…
  • Khi lên thực đơn để thực khách thưởng thức phải luôn đúng trình tự theo các món khai vị trước, đến món chính, rồi sau cùng là tráng miệng.
  • Phải hợp với khẩu vị của đại đa số khách mời, như vậy ai cũng có thể cảm thấy thoải mái và ấn tượng với ngày vui cảu bạn. 

Đầu bếp tay nghề cao

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao. cam kết đem đến cho bạn một bữa tiệc ngon miệng và đẹp mắt đúng chuẩn 5 sao. 

Đầu bếp có thể chế biến tất cả các món ăn từ châu Á đến Châu Âu, để thêm sự phong phú và đa dạng thêm. Để ngày vui trọn vẹn nhất đôi bạn cần phải trao đổi kỹ lưỡng với đầu bếp để chọn được những khẩu vị chung nhất, lên những món ăn phù hợp nhất cho những thực khách của bạn.

Dịch vụ thử món ăn cưới

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng có dịch vụ thử trước món ăn, để đôi bạn có thể tự chọn cho chình ngày vui của mình những món ăn cảm thấy phù hợp nhất, ngon nhất và hương vị đậm đà nhất, đồng thời biết được tay nghê của những vị đầu bếp ở tại đây nhé. 

Với dịch vụ này, đôi bạn có thể biến ngày vui của mình thành một ngày thật ấn tượng đối với tất cả khách mời của mình.

Tại mỗi trung tâm tiệc cưới sẽ có những cách thức trình bày món ăn khác nhau, đôi bạn cũng có thể can thiệp vào điều này, có thể yêu cầu trang trí theo chính phong cách mà mình yêu thích. 

Nhân viên phục vụ phải luôn chu đáo, tận tình, nhiệt huyết, luôn sẵn sảng trả lời những thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn tận tình cho khách những điều khách chưa nắm được. 

Cô dâu chú rể sẽ luôn cảm thấy thật vui vẻ và rất hài lòng với nhà hàng khi khách mời của mình được phục vụ rất thận tâm và được thưởng thức những món ăn có hưng vị hấp dẫn. Chính những quan khách cũng cảm thấy được thoải mái khi đi dự một lễ cưới trọn vẹn vào ngày cuối tuần ý nghĩa.

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: (08) 3845 5169

Website: http://diamondplace.vn/

Email: [email protected]

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 8

admin