03 trò chơi độc đáo dành cho hội nghị khách hàng bạn có thể làm tại Trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM

9 months ago

Xu hướng tổ chức các trò chơi trong các buổi hội nghị khách hàng cuối năm đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự đón nhận đông đảo của nhiều khách hàng tham dự chương trình. Nhằm tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng cũng như giúp cho không khí của sự kiện thêm phần hào hứng, các Trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM thường gợi ý tổ chức các trò chơi đi kèm với nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị. Cùng tìm hiểu một số trò chơi hay mà công ty bạn có thể thực hiện trong bài viết này nhé.

 

1. Bốc thăm may mắn 

Có thể nói đây là một trong những trò chơi khá phổ biến và vô cùng phù hợp với không gian sang trọng của các buổi hội nghị khách hàng cuối năm. Cách thức chơi vô cùng đơn giản như sau: 

  • Công ty của bạn sẽ chuẩn bị sẵn những hòm chứa lá phiếu trúng thưởng
  • Khách hàng sẽ thay nhau bốc một lá phiếu bất kỳ. Trong đó đã có ghi sẵn nội dung của phần quà. 

Để tăng thêm phần háo hức dành cho khách hàng, doanh nghiệp cần chuẩn bị những phần quà có giá trị lớn như xe máy, đồ điện tử, đồ gia dụng … vừa giúp công ty tạo dấu ấn tốt với khách hàng mà còn nâng tầm vị thế của công ty đó. 

Bạn cũng sẽ chuẩn bị luôn cả những thăm rỗng (không có phần thưởng) với nội dung như chúc bạn may mắn lần sau để gửi đến khách hàng. Trò chơi này tuy đơn giản nhưng lại nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ quý khách tham dự. 

 

Bốc thăm trúng thưởng

Bốc thăm trúng thưởng

 

2. Tổ chức quay số trúng thưởng

Cũng giống như bốc thăm trúng thưởng, quay số trúng thưởng cũng là một trong những trò chơi thường thấy tại các hội nghị cao cấp tri ân khách hàng, cơ hội nhận thưởng được chia đều cho những người tham dự trò chơi nên hầu như ai cũng hào hứng khi tham gia trò này. Trò này có cách thức chơi như sau: 

  • Trước buổi hội nghị tri ân khách hàng, hãy phát cho mỗi người tham dự một con số bất kỳ. 
  • Sau đó, trong quá trình diễn ra lễ tri ân, MC sẽ mời người đại diện ví dụ như giám đốc nhãn hàng hoặc Chủ tịch hội đồng lên quay số để tìm ra những con số may mắn đồng thời trao quà cho chủ nhân của những con số may mắn đó. 

Để tăng thêm kịch tính cho trò chơi, ban tổ chức chương trình có thể xen kẽ giữa những phần quà có giá trị lớn và những phần quà có giá trị tinh thần để người chơi tự lựa chọn và khám phá nội dung bên trong phần quà.

 

Quay số trúng thưởng

Quay số trúng thưởng 

 

3.  Tổ chức chơi lô tô trúng vạn quà “khủng”

Nếu hai trò chơi trên hấp dẫn một thì trò chơi đậm chất văn hóa Nam Bộ này phải hấp dẫn khách mời tham dự đến mười. Đây là một trò chơi khá thú vị khi kết hợp giữa dạng may mắn trúng thưởng với văn nghệ lô tô để tạo ra hứng thú đối với người tham gia. Cách thức tổ chức trò chơi như sau: 

  • Ban tổ chức chương trình và Trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM sẽ chuẩn bị sẵn vé lô tô và phát cho các khách mời tham dự.
  • Sau đó, MC sẽ mời người chủ trì chính trò chơi này lên tiến hành quay số may mắn. 
  • Đối với trò chơi này, người chơi phải nhanh tay lẹ mắt tìm ra đúng con số được đọc lên. Nếu tờ giấy của người nào có đủ 5 số trên một hàng ngang trước thì người đó thắng. 

 

Trò chơi lô tô

Trò chơi lô tô

 

Ban tổ chức sẽ chuẩn bị nhiều phần quà có giá trị từ nhỏ đến lớn và một gợi ý nhỏ cho doanh nghiệp là bạn nên phát những phần quà nhỏ trước để gia tăng tính hồi hộp của chương trình nhiều hơn và thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo khách mời tham dự. 
 

Tổng kết

Trên đây là một số gợi ý về trò chơi dành cho hội nghị khách hàng mà doanh nghiệp của bạn có thể tổ chức tại các Trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM. Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ này có thể hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn chưa tìm được một nơi ưng ý để tổ chức lễ tri ân khách hàng hãy liên hệ ngay với Trung tâm hội nghị hàng đầu quận Tân Bình – Gala Center để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn trung tâm hội nghị lý tưởng dành cho mọi doanh nghiệp

admin