Trang trí sân khấu theo phong cách Ấn Độ cho trung tâm tiệc cưới tại HCM

1 year ago

Nhiều cặp đôi đã nãy ra ý tưởng trang trí không gian sảnh trong trung tâm tiệc cưới tại HCM mà họ lựa chọn theo phong cách Ấn Độ.

Thời gian gần đây, các bộ phim truyền hình Ấn Độ dần xuất hiện với mật độ dày đặc trên các kênh đài của nước ta, nhiều người không chỉ ấn tượng bởi trang phục, cách trang điểm, hay văn hóa mà còn bị thu hút bởi những phong cách trang trí cho tiệc cưới mới lạ của họ.

Dưới đây là một số khuynh hướng trang trí sân khấu theo phong cách Ấn Độ, được gợi ý từ những người lên kế hoạch cưới trong các trung tâm tiệc cưới tại HCM mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Đèn và hoa

Có thể nói rằng, phong cách trang trí đám cưới sẽ không hoàn hảo nếu không có sự kết hợp giữa dây đèn ánh sáng và hoa. Sự kết hợp của hai yếu tố này làm cho phong nền sân khấu hoàn hảo ở khu vực trung tâm. Toàn bộ sân khấu được phủ bằng màn vải có màu nhẹ nhàng. Sau đó, chỉ cần thêm những chuỗi đèn sáng và một số hoa tươi hay hoa giả để trang trí cho sân khấu là đủ để cả sảnh tiệc trong thật nổi bật.

2. Vải và rèm phát sáng

Một sự kết hợp mộng mơ khác là những bức màn vải và rèm phát sáng. Một tấm màn phủ satin cùng với dây treo rèm phát sáng hoặc pha lê tinh tế sẽ tạo nên một phông nền lãng mạn và ấn tượng cho tiệc cưới của bạn. Màn treo có thể chọn nhiều màu sắc nhau, cũng như các loại pha lê, tinh thể phát sáng kết hợp nên chọn loại đồng kích cỡ và thiết lập chúng với mật độ thích hợp.

3. Màn che satin

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và thanh lịch, thì phong cách này sẽ là lựa chọn hoàn hảo giành cho tiệc cưới của bạn. Một tấm màn treo satin đơn giản trên sân khấu trung tâm vẫn sẽ tạo được hiệu ứng sang trọng và trang nhã. Bạn có thể chọn màn che màu trắng ngọc trai hoặc màu phù hợp với chủ đề trang trí của cả không gian sảnh tiệc.

4. Trắng và vàng

Một cách đơn giản nhưng tao nhã khác để trang trí trên nền sân khấu đám cưới là với màn che phủ màu trắng kết hợp với sắc vàng dịu nhẹ. Sự kết hợp này sẽ mang lại sang trọng, quý phái và đặc biệt phù hợp với các sảnh tiệc có sức chứa lớn.

5. Nền theo phong cách hoàng gia

Tạo một khung cảnh trung tâm sân khấu cổ điển với cột trụ và vòm nhân tạo được che phủ bởi màn vải màu vàng sang trọng và quý phái. Thiết kế này không chỉ tuyệt vời, mà còn làm cho hình ảnh về tiệc cưới của bạn trong thật nổi bật, hoành tráng. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm nhận về tiệc cưới mang chút hơi hướng hoàng thất Ấn Độ, sao lại không ứng dụng kiểu trang trí sân khấu này cho không gian tiệc của mình.

Đám cưới là ngày trọng đại của cả hai bạn và nó có thể được nhớ mãi trong lòng những vị khách mời khi bạn biết cách lên kế hoạch, trang trí và thiết lập thực đơn gây ấn tượng. Nếu bạn có ý tưởng mới, hãy trao đổi với người lập kế hoạch tại các trung tâm tiệc cưới ở HCM và nói lên sáng kiến của bạn để họ có thể giúp bạn biến những điều đó thành hiện thực.

admin