Tổ chức lễ cưới thân thiện với môi trường cùng Twisted Limb Paperworks.

2 years ago

Những mẫu thiệp mời đám cưới dành cho những cặp đôi yêu môi trường.

Twisted Limb Paperworks thiết kế chúng với những kích cỡ, màu sắc và mẫu mã đa dạng.

Những mẫu thiệp thân thiện với môi trường có khá nhiều mẫu mã cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Một số mẫu thiệp từ giấy tái chế được trang trí từ những nhánh dương xỉ, hoa và những nhánh cỏ.

Một số mẫu thiệp đáng yêu khác được trang trí bởi những đường cắt đầy ngẫu hứng.
Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình với Mẹ Trái đất, hãy xem qua Twisted Limb Paperworks.

Twisted Limb Paperworks là nơi nâng tầm vẻ đẹp của nghệ thuật giấy thủ công Ấn Độ được làm 100% từ giấy tái chế. (Công ty sử dụng những bìa giấy màu từ các văn phòng, những thùng giấy, túi đựng thực phẩm và nước tái sử dụng để tạo ra giấy). 

Công ty không chỉ làm ra những tấm thiệp mời đám cưới được hoàn toàn tạo ra từ các chất thải tiêu dùng (giấy cũng được xử lý trong quá trình không chứa clo và tạo ra cacbon trung tính mà không cần dùng thuốc nhuộm), đây cũng là một cách khá mới mẻ để tiết kiệm chi phí. 

"Chúng tôi cung cấp hàng loạt sự lựa chọn- 26 màu giấy khác nhau cộng thêm tất cả những chi tiết hoa, phông chữ, hình họa,… để tạo ra hơn 4 nghìn tỷ kết hợp" giám đốc Sheryl Woodhouse- Keese, một nhà tự nhiên học, phát biểu. 

Sheryl giải thích rằng có hai loại giấy có sẵn- giấy được trang trí với những cành dương xỉ, hoa, và những nhánh cỏ, hoặc giấy nhúng với đường cắt như cắt cỏ. 

Cô dâu cũng có thể lựa chọn thêm những loại hạt giống đước đính kèm theo thiệp mời để khách mời có thể tự trồng chúng. (đây là một lựa chọn khá phổ biến với những đám cưới thân thiện với môi trường).

Song song với thiệp mời, công ty cũng tạo ra những thẻ nhắc ngày đám cưới, những chương trình đám cưới, danh sách khách mời, menu, và những tấm thẻ ghi lời cảm ơn để phù hợp với mọi phong cách đám cưới. 

Chúng sẽ thật hoàn hảo cho một đám cưới tại vườn hay bất kì đám cưới nào quan tâm đến môi trường. 

Thông tin chi tiết tại Twisted Limb Paperworks. 

 

 

admin