Tìm địa điểm tổ chức tiệc cưới theo câu chuyện Disney mà bạn thích

2 years ago

Trở thành nhân vật chính trong Frozen, Công chúa ngủ trong rừng hay thậm chí là Peter Pan trong chính tiệc cưới của mình không phải là việc điên rồ, bạn có thể làm được nếu bạn tìm được địa điểm tổ chức tiệc phù hợp cho mình.

Nếu bạn là người sở hữu một trái tim công chúa và yêu thích tất cả những điều cổ tích trong các câu chuyện xưa, tại sao bạn không thêm một số ý tưởng của Disney vào ngày đặc biệt của bạn với việc lựa chọn các địa điểm tổ chức tiệc cưới độc đáo sau đây.

Nàng tiên cá

Nếu Ariel là công chúa Disney yêu thích nhất của bạn, bạn sẽ chỉ ngưỡng mộ khoảnh khắc tuyệt vời nhất phim, khi mà nàng tiên cá ấy lần đầu tiên bước chân trên đất liền, cảm nhận được cát trên làn da của mình, chính vì vậy địa điểm thích hợp nhất khi bạn muốn tổ chức theo chủ đề cổ tích Nàng tiên cá chính là những bãi biển nên thơ, với bãi cát vàng mịn và làn nước biển xanh mát.

Địa điểm tổ chức đám cưới theo chủ đề này không nên tổ chức vào mùa đông vì rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho bạn và nửa kia cũng như những vị khách mời quý giá của bạn.

Bạch Tuyết và Bảy chú lùn

Bạch Tuyết được biết đến nhiều nhất vì tình yêu đối thiên nhiên và môi trường tự nhiên, đó là lý do tại sao những địa điểm ngoài trời sẽ tái hiện lại câu chuyện của nàng công chúa này một cách trọn vẹn nhất. Đừng quên việc mời thêm các phù rể tí hon để giúp cho không khí buổi tiệc thêm chân thật hơn bạn nhé.

Công chúa tóc mây Rapanzel

Nếu bạn là một cô dâu thích để tóc dài, giống như Rapunzel thì các tòa nhà giống như tháp cao, theo lối cổ điền sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho tiệc cưới của bạn. Các tháp pháo sáng duyên dáng với tầm nhìn tuyệt vời từ trên cao xuống sẽ không còn gì hấp dẫn hơn nữa.

Tìm địa điểm tổ chức tiệc cưới theo câu chuyện Disney mà bạn thích

Không giống như Rapunzel, bạn không phải là con tin trong tòa tháp và bạn có thể tự do đi lại bất cứ đâu bạn thích, vì vậy hãy tận hưởng phong cách trang trí duyên dáng và truyền thống được tổ chức bên trong không gian tiệc bạn nhé.

Aladdin và cây đèn thần

Tất cả chúng ta đều nhớ cảnh huyền diệu trong câu chuyện của chàng Aladdin, nơi chàng ấy bước vào những hang động với những loại châu báu, đá quý và vàng. Nếu bạn không thể tìm kiếm một hang động ở khu vực sinh sống, hãy biến không gian sảnh tiệc của bạn trở thành một hang động kho báu lấp lánh ánh sáng vàng và đá quý. Chắc rằng những vị khách mời của bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với phong cách trang trí mới lạ này. Bên cạnh đó, ánh sáng vàng sẽ làm cho không khí trở nên ấm áp và lãng mạn hơn, khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt buổi tiệc.

Nàng công chúa ngủ trong rừng

Tái hiện lại câu chuyện tình đẹp như mơ của nàng công chúa ngủ trong rừng Aurora, thì một không gian sảnh tiệc được tái hiện như không gian vũ hội chính là ý tưởng tốt nhất. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tái hiện một cảnh quan về rừng và những dây gai bao quanh.

Giấc mơ biến thành các nàng công chúa sẽ trở thành hiện thực và không gian cưới của bạn cũng chính là nơi tái hiện lại câu chuyện cổ tích đó tuyệt vời nhất, vì vậy hãy lựa chọn câu chuyện phù hợp với mình và quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc thích hợp nhất bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo tiếp những địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc cưới theo phong cách Disney ở kỳ sau nhé.

admin