TIỂU CHUẨN VÀNG KHI LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

1 year ago

Một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo sẽ cho bạn một buổi lễ hoàn mỹ, một ngày cưới trọn vẹn và một kỷ niệm khó phai lưu giữ mãi về sau.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới cho mình, hãy tham khảo qua những lởi khuyên nhỏ dưới đây.

Vị trí

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng sự thật xác định địa điểm ở đâu cũng là một việc quan trọng. Nhiều cặp vợ chồng có ý tưởng sẽ tổ chức đám cưới ngoài đảo, ở resort hay xa hơn là ra nước ngoài nếu họ có điều kiện. Một điểm bạn cần chú ý khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là người thân, bạn bè của bạn có thể đến dự tiệc hay không. Tiệc cưới của bạn sẽ không còn nhiều ý nghĩa nếu như vắng mặt của những người mà bạn yêu thương có đúng không? Vì vậy, khi chọn vị trí tổ chức tiệc cưới, hãy căn nhắc đến điểm này bạn nhé.

Thời gian 

Ở Việt Nam, người ta thường tổ chức đám cưới theo ngày tốt trong lịch hoàng đạo. Tuy nhiên, không phải lúc nào vào những ngày tốt đó bạn cũng rảnh rang để tổ chức một đám cưới trang trọng cho mình. Bạn có thể lựa chọn ngày cưới theo lịch trình của hai vợ chồng để đảm bảo không ảnh hưởng công việc của cả hai bên. Sau khi thống nhất được ngày cưới, hãy tham khảo với người thân, bạn bè xem vào lúc đó có thích hợp để họ đến dự tiệc hay không. 

Sức chứa

Trước khi bạn chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới, hãy lên danh sách khách mời. Ước tính xem sẽ có khoảng bao nhiêu người đi để chọn sảnh tiệc cưới phù hợp.

Cơ hội chụp ảnh

Có những trung tâm tổ chức tiệc cưới sở hữu nhiều khung cảnh đẹp thơ mộng sẽ cho bạn những bức ảnh tuyệt vời đến không ngờ. Nó cũng là một giá trị khi bạn nhìn vào một địa điểm tổ chức tiệc cưới và quyết định có lựa chọn nơi đó hay không.

Dịch vụ ăn uống

Thực đơn trong tiệc cưới sẽ là điều bạn cần quan tâm tiếp theo. Giá thành từng món ăn, danh sách món ăn hay những ưu đãi khi đặt tiệc tại đó sẽ đáng để bạn phải suy ngẫm về quyết định của mình.

Điều phối viên đám cưới

Một số trung tâm tổ chức tiệc cưới thường sẽ cung cấp một điều phối viên đám cưới hỗ trợ cho buổi lễ của bạn diễn ra suôn sẻ nhất. Hãy xem xét về lợi ích của dịch vụ này, nếu bạn cảm thấy cần thiết để bổ sung vào kế hoạch cưới của mình.

Lên danh sách địa điểm cưới

Khi đã lên danh sách những gì bạn cần trong tiệc cưới của mình, việc làm tiếp theo chính là lên danh sách những địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau khi đã lên được danh sách, bạn có thể bắt đầu lên ý tưởng cho việc trang trí trong tiệc cưới của chính mình. Khi đã hoàn tất, bạn có thể liên hệ với từng địa điểm theo thứ tự ưu tiên để tránh làm mất thời gian và công sức của bạn. Một điều cần chú ý là bạn đến tận nơi và trao đổi với người phụ trách tại địa điểm đó, những trao đổi qua internet hay điện thoại sẽ không thể thỏa mãn được nhu cầu của bạn.

Hy vọng với những lời khuyên trên, bạn có thể sắp xếp và lựa chọn cho mình những trung tâm tổ chức tiệc cưới phù hợp rồi. Chúc bạn có một ngày cưới tuyệt vời và đầy hạnh phúc.  

admin