Tạo nhẫn đính hôn với Brilliance

2 years ago

nhẫn tự tạo của Brilliance

Vài tháng tới là những tháng các cặp vợ chồng đính hôn phổ biến nhất, vì vậy tôi biết sẽ có một vài trong số các bạn may mắn mua sắm được chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo sớm! Nếu bạn luôn quan tâm về thời trang cao cấp và muốn thiết kế chiếc nhẫn của riêng bạn, nhưng sợ nó sẽ vượt quá khả năng chi tiêu của bạn … Tôi có một bất ngờ chào đón các bạn ngày hôm nay. 

Hôm nay chúng tôi giới thiệu những chiếc nhẫn đính hôn tự thiết kế từ Brilliance! Khi bạn làm việc với Brilliance để tạo ra chiếc nhẫn của riêng bạn, bạn sẽ có một trong năm các nhà thiết kế tại gia sử dụng thiết kế Technolog CAD mới nhất để mang thiết kế của bạn đi vào cuộc sống! 

Ngạc nhiên là, quy trình của nó hơi bị đơn giản…

những thiết kế khá đơn giản

bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình

quy trinh thiết kề sáng tạo
Một số điều cần xem xét khi bạn làm việc với Brilliance:
1. Họ có các máy đúc trong nhà, chúng cho phép họ xử lý tốt hơn và kiểm soát chất         lượng để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với chiếc nhẫn của bạn. 
2. Vì họ là một nhà bán lẻ trực tuyến, họ có thể đề nghị một số tiền lớn đối với các thiết kế của họ. 
Nơi lý tưởng để thiết kế một chiếc nhẫn + thiết kế thật sự độc đáo mà không làm phá vỡ các ngân hàng. 🙂 Và đây là một vài trong số những chiếc yêu thích của tôi từ bộ sưu tập của họ. 
những mẫu thiết kế đẹp mắt
Click vào đây để biết thêm chi tiết về những chiếc nhẫn đính hôn tự tạo của họ. Và họ hiện đang cung cấp miễn phí trên trang web một bông tai kim cương (trị giá 5.625 $) bạn có thể nhập vào đây.
 

admin