Những gợi ý sáng tạo thay cho việc tung bó hoa cưới

2 years ago

Nếu bạn không muốn tung bó hoa cưới như những cặp đôi khác vẫn thường làm vì sảnh tiệc tại nhà hàng cưới của bạn khá nhỏ và không tiện, vậy thì hãy tìm hiểu những gợi ý sau để sáng tạo cho đám cưới của mình nhé.

Nếu như sảnh tiệc tại nhà hàng tiệc cưới của hai bạn có không gian khá nhỏ với nhiều đồ trang trí, bàn ghế khách khứa phục vụ khá đông thì việc tung bó hoa cưới sẽ vô tình làm náo loạn cả đám đông đấy nhé. Thay vì vậy, bạn có thể tham khảo ngay một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi để tiệc cưới của bạn khác biệt và ấn tượng với tất cả mọi người.

Hoa cưới chuyền tay nhau

Để thực hiện được ý tưởng này, bạn nên thống kê xem trong buổi lễ có bao nhiêu cô gái độc thân. Kiểm tra kĩ và đánh số tứ tự trên danh sách đó như một số báo danh của từng người. Sau đó bạn có thể nhờ vài người không trong danh sách đó lên bốc ngẫu nhiên, trúng tên của ai thì người đó sẽ được chính cô dâu trao tặng bó hoa cưới. Để có thể kết nối được với nhiều người, tạo nhiều cơ hội cho các vị khách, bạn có thể tách bó hoa cưới thành nhiều bó nhỏ hơn. Hãy thử cách hoa cưới chuyền tay nhau nhiều ý nghĩa này nhé.

Tặng hoa cưới cho khách mời

Tặng hoa cưới sẽ là ý tưởng khá sáng tạo dành cho các khách mời, nhất là với những cô dâu thích phá cách. Để thực hiện điều này, hãy nhanh chóng thay bó hoa cưới của bạn thành một bó hoa được kết từ kẹo hoặc từ những phụ kiện nhỏ xinh đã được chuẩn bị trước. Bạn đừng quên mời thêm cả chú rể thực hiện cùng.

Hãy tạo bất ngờ cho các khách mời bằng cách tặng hoa cưới tận tay cho họ và hy vọng duyên lành sẽ đến với những cô gái còn độc thân. Như vậy, chỉ cần sáng tạo một chút thôi là bạn đã có thể chuyền tay nhau đem niềm vui đến cho mọi người rồi.

hoa cưới

Tung… tận tay

Khi màn tung hoa được diễn ra, cô dâu có thể sẽ nói vài lời cảm ơn sâu sắc đến các khách mời và sau đó, hãy bước tới phía đám đông đang chờ đợi, lần lượt rút từng bông hoa trong bó hoa cưới của mình để tặng cho các vị khách đến tham dự buổi lễ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tung tận tay và kèm theo đó là những cái ôm nhẹ nhàng. Như vậy là các vị khách sẽ chẳng phải tranh nhau mới có được phần lộc may mắn trong chuyện tình duyên mà còn nhận được những lời chúc phúc ngọt ngào nhất từ cô dâu và chú rể.

Lựa chọn bất ngờ

Cách lựa chọn này chắc chắn sẽ bất ngờ cho các vị khách. Bạn có thể mời mọi người đứng thành hàng hoặc vòng tròn xen kẽ với những cô gái độc rồi cùng nhau hát một bài hát vui tươi, hạnh phúc. Bó hoa đồng thời được chuyền tay nhau từ người này sang người khác, và đến khi bạn đột ngột dừng lại ở ca từ nào đó, hoặc đến khi bài hát kết thúc bó hoa đang ở vị trí của ai, thì đó chính là cô gái may mắn trong bữa tiệc ngày hôm đó.

Đó là 4 gợi ý sáng tạo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những cô dâu chú rể không thích hoặc không có không gian phù hợp để thực hiện việc tung bó hoa cưới. Mặc dù không tung hoa nhưng khi bạn áp dụng 1 trong 4 cách này vào tiệc cưới thì chúng tôi đảm bảo, hôn lễ của bạn sẽ thật ấn tượng – đủ để ghi dấu ấn trong tim mọi người và đủ để tạo sự khác biệt với những đám cưới khác.

admin