Mẫu thiệp cho các ngày lễ của bạn từ Minted

1 year ago

thiệp cho các buổi lễ

Lễ tạ ơn sẽ diễn ra vào tuần tới vậy có nghĩa là phải bắt đầu suy nghĩ về những tấm thiệp ngay từ bây giờ! Đối với những bạn đã đính hôn hoặc kết hôn rồi, có rất nhiều hình ảnh tuyệt vời để bạn lựa chọn từ thiết kế của nhà tài trợ nằm trong số yêu thích của tôi – Minted. Nói một cách nghiêm túc là có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Và Minted đã rất tử tế khi gửi cho tôi một mã giảm giá để chia sẻ với các bạn! Nhập GREENWEDDINGSHOES vào mẫu đơn đặt hàng của bạn và bạn sẽ tiết kiệm được 15% trên tất cả các thiệp. Mã này đủ dùng cho một tuần (do hết hạn vào thứ sáu tới – ngày 25 tháng mười một), vậy tại sao không chọn ra một hình ảnh, đặt hàng chúng và gạch một điều ra khỏi danh sách cho ngày lễ của bạn! 

Phần khó khăn là quyết định thiết kế nào có thể đặt hàng – và tôi biết vì tôi cũng đang cố gắng để chọn ra chúng! Đây là năm đầu tiên mà tôi không thiết kế thiệp của mình – vì có quá nhiều thứ trên danh sách cho tháng 12 của chúng tôi nhưng với những thiết kế của họ, tôi biết tôi sẽ hoàn thành tốt. Ăn lễ vui vẻ!

nhiều mẫu để lựa chọn

nhập mã để nhận giảm giá

Thật đấy có rất nhiều lựa chọn khác trong cửa hàng của họ – và nhớ sử dụng mã giảm giá GREENWEDDINGSHOES để tiết kiệm 15%!

Đám cưới này có các nghệ sĩ tuyệt vời từ GWS Wedding Artist Gallery và Minted là một nghệ sĩ nổi bật trong GWS Artist Guide! Tìm nghệ sĩ tuyệt hơn cho ngày của bạn trong Bộ sưu tập của chúng tôi

admin