Mẫu bao cao su mở bằng một tay để cuộc yêu thêm hấp dẫn.

2 years ago

Bao cao su gây chen ngang chuyện ấy nhưng thật cần thiết.

Tình dục an toàn là một cách bảo vệ thông minh, tuy nhiên, điều đó chỉ ý nghĩa trong lúc này,  thật không có gì xen nganh hơn khi phải mang "áo mưa" trong lúc lưng chừng cảm xúc. Vâng, chúng làm cản trở nhưng chúng lại cần thiết để tự bảo vệ bản thân bạn.

Các quý cô, chúng ta hãy chỉ nói về một cái gì đó mà một người đàn ông có thể nghĩ tới. Trên thực tế, chúng tôi đã cười khúc khích trong văn phòng khi chúng tôi nghe về việc này.

Một nhà thiết kế đã quyết định tạo một loại sản phẩm bao cao su được thiết kế được mở ra chỉ bằng ngón tay cái.

Kết quả là ít thời gian dò dẫm với một chút lá và thời gian hơn dành dò dẫm với đối tác của bạn thay vì (một lần nữa, hãy tin vào một người đàn ông để đến với ý tưởng này …)

Chúng ta sẽ sớm nói tạm biệt với các loại bao cao su cổ điển khó sử dụng?

Chúng ta sẽ sớm nói tạm biệt với các loại bao cao su cổ điển khó sử dụng?

Dù sao các bao cao su mới này, đứa con tinh thần của nhà thiết kế Ben Pawl, sẽ đi vào chương trình lần đầu tiên sớm đủ và các chuyên gia ngành công nghiệp tránh thai sẽ có một gawk và xem nếu nó là một cái gì đó họ có thể mua vào.

Phát biểu với Metro, Pawle giải thích rằng ban đầu, bao cao su bao bọc bằng một tay của ông đã được thiết kế đặc biệt cho hemiplegics – người phát triển tê liệt hoặc yếu ở một bên của cơ thể của họ.

Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với một số người, giờ đây anh cảm thấy rằng nó nên được sử dụng để thay thế các loại bao cao su cổ điển đang hủy hoại bầu không khí lãng mạn trong chuyện ấy.

Bạn nghĩ gì? Bao cao su dễ mở – nên hay không?

admin