Lên danh sách những người bạn cần thoát khỏi trong năm mới

1 year ago

Lên danh sách những người bạn cần thoát khỏi trong năm mới
Đó là một thời điểm của năm khi tất cả chúng ta bắt đầu nhìn vào những gì đã xảy ra trong mười hai tháng vừa qua, và mong muốn thứ sắp tới. Nếu bạn giống như hầu hết phụ nữ, rất có thể là bạn sẽ có một danh sách lớn với toàn bộ ý định và kế hoạch cho những gì bạn sẽ làm và đạt được trong năm 2015, và cũng giống như hầu hết chúng ta, nhiều người trong số họ sẽ trượt bên đường sau khi chỉ vài tuần.

Tuy nhiên, trong khi chúng ta thường nghĩ về các loại thực phẩm và thói quen chúng ta nên từ bỏ trong năm mới, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân và sức khỏe của bạn là ngồi và suy nghĩ về những người trong cuộc sống của bạn. Những người xung quanh bạn với mặt tích cực là cách dễ nhất để cảm thấy tốt hơn về, vì vậy nếu bạn đang cảm thấy buồn chán hơn bạn nên, có lẽ đó là thời gian để nhìn vào những người bạn đang dành nhiều thời gian cho họ, và phân công lại thời gian trong ngày quý giá để tập trung hơn vào những người làm cho bạn cảm thấy tốt hơn – hoặc không làm bạn cảm thấy tồi tệ hơn. Dưới đây là một số "bạn bè" bạn nên xem xét từ năm 2015.

Các đối thủ cạnh tranh

Tất cả chúng ta đã có một đối thủ nào đó. Thường là một người bạn khi bạn vẫn còn trong trường học, các thành viên của nhóm, những người luôn luôn có một câu chuyện hay hơn, cho dù đó là sự thật hay hư cấu không thực sự quan trọng.  HÃY XEM CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI CỦA TÔI. Nếu bạn không thể hoàn thành một câu chuyện mà không bị gián đoạn trong một thứ 'tốt hơn', đó là thời gian để đi tiếp.

Ảnh hưởng xấu

Chúng ta đã được biết đến những "tâm hồn ma quỷ" một hoặc hai lần, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa những người bạn thân đã thuyết phục bạn rằng bạn thực sự xứng đáng một chiếc túi mà bạn nhắm đến, và một trong những người bạn mua ba ly vodka trong 1 tuần rượu mà không nói một lời bởi vì "bạn vui nhộn khi bạn đang say rượu. Đó không phải là vì lợi ích của mình; nó chỉ để cô ấy vui. Loại bỏ. 

Những người nhiều chuyện

Trái ngược với niềm tin phổ biến, không phải tất cả phụ nữ được sinh ra với một nhu cầu biết chuyện hàng xóm của họ, hoặc quan tâm đến nó. Nếu có một người nào đó trong cuộc của bạn mà thường có câu nói "Tôi không nên nói với bạn điều này, nhưng …", sau đó bạn có thể chắc chắn rằng họ đang làm điều tương tự sau lưng của bạn . Giữ đôi môi của bạn không nhiề chuyện, và cô ấy sẽ sớm chán.

 

Lên danh sách những người bạn cần thoát khỏi trong năm mới

Những người than vãn

Người này là đặc biệt nguy hiểm tại nơi làm việc, nơi rất dễ dàng để rơi vào một người nào đó vì nơi bạn ngồi, lứa tuổi hay cái gì khác mà sẽ không bao giờ dẫn đến tình bạn trong thế giới bên ngoài của bạn. Một người nào đó than vãn bên cạnh bạn cả ngày thực sự có thể sẽ ảnh hưởng lớn sự kiên nhẫn và hình thức của bạn, vì vậy đầu tư vào một số tai nghe tốt, bắt đầu bỏ đi giờ ăn trưa và lịch sự nhưng kiên quyết nhấn mạnh bạn có việc phải làm khi người này cố gắng kéo bạn vào một cuộc trò chuyện Downer .

 

Những người lợi dụng

Người bạn đó người gọi khi họ; a) cần phải mượn một chiếc váy, b) cần một người giữ trẻ, c) cần bạn nói dối về … một danh sách dài. Nếu bạn cần phải suy nghĩ hai lần trước khi gọi cho người này nếu bạn cần sự giúp đỡ, thì rõ ràng mối quan hệ này là một con đường một chiều, và bạn cần phải bắt đầu đưa ra một số từ chối.

 

Những tội lỗi-Tripper

Một trong những người đăng tải một tin công khai trên tường Facebook của bạn nói rằng, "Tôi đã không được nghe từ bạn trong aaaaaaages, gọi cho tôi! X ', nhưng sẽ không nhấc điện thoại mình nếu bạn trả tiền cho họ. Đây là một người bạn nghèo ai muốn cảm thấy được yêu thương và muốn trong mối quan hệ, nhưng không thực sự muốn đặt trong bất kỳ nỗ lực. Bạn thực sự có thể nhấc điện thoại sau khi bất kỳ chiều dài và nói chuyện như thể đó là chỉ một ngày trước với bạn rằng cuối cùng nói.

admin