Kích thước của “cậu bé” rất quan trọng đấy các chàng trai!

2 years ago

Kích thước của

Vài năm nay, phụ nữ đã nói với người đàn ông rằng "kích thước" chắc chắn không quan trọng. 'Eh … rất tiếc các quý cô, có vẻ chúng ta phải rút lại những lời mình đã nói, kích thước là tất cả.

Một số nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí  Y học tình dục, cho biết những phụ nữ nói rằng họ có nhiều khả năng đạt cực khoái nếu bạn tình của họ có kích thước lớn hơn.

Nhà tâm lý học Stuart Brody từ Đại học West Scotland đã hỏi 323 phụ nữ về tình dục trong quá khứ, sự hòa hợp giữa dương vật-âm đạo và việc kích thước của "cậu bé" có ảnh hưởng tới việc đạt cực khoái của họ hay không?

Tiến sĩ Brody phát hiện ra rằng những phụ nữ đạt nhiều trạng thái cực khoái thường quan tâm đến kích thước.

Tiến sĩ Brody kết luận: "Có thể là kích thước của dương vật sẽ kích thích đến âm đạo và cổ tử cung."

Chúng tôi cảm thấy lo lắng cho cánh đàn ông khi họ biết tin này…

Nghiên cứu của Tiến sĩ Brody cũng nhận được các ý kiến ​​trái ngược nhau. Trong thực tế, nó hiện đang là chủ đề của một cuộc tranh luận rất nóng. Trong khi một số người tin rằng kích thước chắc chắn là quan trọng khi nói đến tình dục, những người khác nhấn mạnh rằng nó chẳng là gì cả.

Her.ie chúng tôi  nghĩ rằng miễn là bạn có một mối quan hệ tình dục lành mạnh với một nửa kia của mình và cả hai bạn đang hạnh phúc với những gì đang có, thì kích thước như thế nào cũng không quan trọng.

admin