Gia tăng chất lượng phòng the với âm nhạc và socola.

2 years ago

Âm nhạc sẽ giúp bạn dễ dàng bắt nhịp hơn trong chuyện ấy.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn để tận hưởng một buổi tối lãng mạn,có thể bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi nghe một chút giai điệu bạn yêu thích.

Một trong những chuyên gia dẫn đầu về điều trị các vấn đề về tình dục, tiến sĩ Laura Berman đã nói giữa âm nhạc và tình dục có một sự liên kết chặt chẽ.

Cô đã rút ra kết luận này từ một nghiên cứu mới đây của nhà tâm lý học Daniel Mullensiefen cho thấy hơn một nửa số người thừa nhận rằng âm nhạc đã tác động lớn tới sự liên kết với nửa kia của họ.

Tiến sĩ Berman cũng tiết lộ rằng giai điệu yêu thích của bạn không phải là điều duy nhất có thể giúp bạn tận hưởng chuyện ấy và rằng tất cả các giác quan rất quan trọng.

Sô cô la cũng rất có ảnh hưởng tới chuyện ấy của bạn

Sô cô la cũng rất có ảnh hưởng tới chuyện ấy của bạn

Cô giải thích: "Có vẻ như đây là chìa khóa của hưởng thụ tình dục, nhưng sự thật là tất cả các giác quan của chúng ta làm việc cùng nhau để tạo ra các dàn nhạc hoàn hảo của niềm vui và hứng thú."

Rõ ràng phụ nữ ăn sô cô la thường xuyên sẽ có một đời sống tình dục tốt hơn so với những người không ăn vì nó làm tăng ham muốn và sự hài lòng.

Và đó không phải là thức ăn duy nhất có ích trong chuyện phòng the. Cả dưa leo và cam thảo được coi là mùi hương kích thích tình dục tốt nhất.

Mùi dưa leo làm tăng cảm hứng tình dục.

Mùi của dưa chuột được cho là tăng kích thích tình dục.

Cũng như vậy, Tiến sĩ Berman trích dẫn những phát hiện của một nghiên cứu của Đại học Rochester mà thấy rằng phụ nữ bị hấp dẫn bởi màu đỏ.

Vì vậy, lần sau khi bạn và nửa kia của bạn đang có kế hoạch cho chuyện ấy, hãy chắc chắn rằng bạn đã ăn chocolate, anh ấy đang mặc màu đỏ, âm nhạc đã mở và có một trái dưa chuột trong phòng!

admin