Giá dịch vụ tiệc cưới theo cấp bậc nhà hàng

2 years ago

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể cho tiệc cưới, điều tiếp theo bạn cần làm lựa chọn nhà hàng tổ chức đám cưới có giá dịch vụ tiệc cưới phù hợp với ngân sách của bạn.

Mỗi nhà hàng sẽ có một mức giá khác nhau dành cho dịch vụ cưới của họ. Thông thường mức độ sang trọng, đẳng cấp của mỗi nhà hàng sẽ được chia theo mức giá dịch vụ tiệc cưới của họ. Bạn có thể tham khảo thêm về những mức giá khác nhau của bàn tiệc tại các nhà hàng cưới dưới đây. 

Mức giá tiệc bình dân

Giá: 3,200,000 VND – 4,000,000 VND

Đây là mức giá dao động chung cho các nhà hàng cưới ở mức phổ thông, bình dân cho những cặp đôi hạn hẹp về ngân sách hiện nay. Những nhà hàng này chủ yếu phục vụ theo phong cách tiệc cưới truyền thống với số lượng bàn lớn và thực đơn Việt. Tùy vào thực đơn và đồ uống được chọn mà giá tiệc cưới sẽ chênh lệch ít hay nhiều cho tổng mỗi bàn tiệc. Ngoài ra, gần đây, những nhà hàng tiệc cưới này cũng có thêm những dịch vụ trang trí bên ngoài và có nhiều ưu đãi cho khách như tặng bàn gallery, backdrop chụp hình,…

Mức giá tiệc trung bình

Mức giá dao động: 5,000,000 – 7,500,000 VND

Đây là mức giá chung dành cho những trung tâm, nhà hàng tổ chức tiệc cưới kiểu mới, sang trọng và đẳng cấp ở cấp độ 4 sao. Cung cấp nhiều dịch vụ trang trí kiểu mới, đôi khi sẽ giới thiệu những wedding planner cho khách nếu có nhu cầu và thực đơn được Tây hóa nhiều hơn. Những sảnh tiệc này phù hợp với những tiệc cưới có số lượng bàn không quá lớn. Sang trọng nhưng giá vẫn hợp túi tiền.

Mức giá tiệc cao cấp

Mức giá dao động: 8,000,000 – 20,000,000 VND

Nếu muốn cực kì sang trọng và xa hoa trong ngày cưới với số lượng khách dưới 500 khách thì những sảnh tiệc trong khách sạn 5 sao chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn đúng chuẩn Tây theo set từng người. Bên cạnh đó, trang trí tiệc cưới cũng được giới thiệu đến những wedding planner tốt nhất cùng với những ưu đãi sử dụng dịch vụ của khách sạn cho cô dâu chú rể.

Sau khi xác định mức ngân sách mà bạn có thể bỏ ra cho việc đãi tiệc cưới, thì việc tiếp theo bạn cần làm là tham khảo giá bàn tiệc của các nhà hàng và tiến hành hành đặt lịch tham quan. Đừng quên đặt những câu hỏi có liên quan về chi phí phát sinh, chất lượng phục vụ và thực phẩm, số tiền đặt cọc,… với người phụ trách nhà hàng. Khi đã đạt được thỏa thuận, bạn có thể tiến hành đặt cọc và hẹn ngày đến xem xét việc trang trí hay thử thực đơn cưới mà nhà hàng để xuất.

admin