DIY: Trang trí quầy bar Mimosa với những bông hoa đầy màu sắc

1 year ago

Trang trí quầy bar Mimosa với những bông hoa đầy màu sắc
Bạn có thấy quầy bar Mimosa đầy màu sắc của Sip & See vào tuần trước ? Tôi muốn chia sẻ thêm hình ảnh và chia sẻ cách để trang trí một quầy bar giống như thế, đây sẽ là món quà tuyệt vời cho bạn bè trong những bữa tiệc của bạn.

Điều tôi yêu thích ở quầy bar này là phần nên đầy màu sắc. Nó rất hoàn hảo cho mùa xuân và trang trí dễ dàng. Chúng tôi sử dụng chai nhựa vì chúng là rất nhẹ nên dễ treo. Chúng ta chọn chai với hình dạng mà mình thích (chúng tôi sử dụng chai nhựa có kích cỡ khác nhau và chai thủy bóng). Sau khi loại bỏ nhãn, chúng tôi dùng băng keo màu xanh để băng quanh chai với chiều cao khác nhau. Sau đó, chúng tôi chọn ra 6 (bạn có thể làm nhiều hơn hoặc ít hơn) màu sắc mà mình thích. Chúng tôi đã phun và sơn màu acrylic để giữ màu bền hơn.
Những bình hoa đầy màu sắc treo lơ lửng trên tường

Trang trí quầy bar đầy màu sắc

Trang trí quầy bar với những bình hoa xinh xắn
Sau đó, chúng tôi chọn cây mao lương màu hồng, màu vàng, màu đỏ và màu da cam để đặt trong mỗi chai. Chúng tôi yêu cây mao lương và nó rất dễ tìm thấy ở chợ như Trader Joe hay Whole Foods. 🙂
Bình hoa với những cây mao lương khác nhau

Bức tường rực rỡ như một cánh đồng hoa

Trang trí quầy bar mimosa
Bây giờ là đến bàn Mimosa! Để nhanh chóng và dễ, chúng tôi đã chọn một vài loại nước ép từ Whole Foods để phục vụ, nhưng bạn cũng có thể làm món sinh tố riêng. Tôi thiết kế một số bảng tên thú vị để ghi nhãn các loại nước và chúng tôi đựng trong những chai khác nhau.
Các loại nước ép thơm ngon

Bạn có thể tạo một loại nước ép mà mình thích
Chúng tôi cũng chọn vài loại quả tươi để phục vụ, chúng được đặt trong ly theo phong cách  cổ điển cùng với chiếc thìa từ Casa de Perrin. Bạn chỉ cần thêm loại rượu mà bạn thích để tạo ra món nước ép ngon tuyệt! Tôi thích ý tưởng này quá, nó hoàn hảo cho những khách muốn uống rượu và thưởng thức trái cây.
Một vài loại trái cây để nhấm nháp

Những cái ly cổ điển sang trọng

Món nước ep trái cây và rượu tuyệt ngon

Nước ép trái cây và rượu
Hy vọng bạn thích những mẹo mà chúng tôi vừa chia sẻ!
Trang trí quầy bar Mimosa đầy màu sắc

Cám ơn Katie Pritchard đã cung cấp hình và ly từ Casa de Perrin

admin