ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI HCM VỪA CHẤT LƯỢNG, VỪA SANG TRỌNG

1 year ago

Bạn đang tìm cho mình một điểm tổ chức tiệc cưới HCM đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng, sang trọng và đẳng cấp? Hãy tham khảo về Diamond Place nhé.

Diamond Place là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới tại HCM biểu trưng cho sự sang trọng, chất lượng và đẳng cấp đặc trưng. Không chỉ giúp cho cô dâu, chú rể có thể trãi qua một tiệc cưới đáng nhớ và “sang chảnh”, Diamond Place đồng thời còn mang đến cho những vị khách đến dự tiệc những trãi nghiệm đáng nhớ về các ưu đãi và dịch vụ cưới tại đây.

Không gian sảnh tiệc cưới rộng rãi

Không gian sảnh tiệc rộng rãi, thông suốt, không có cột che chắn tầm nhìn nên nhìn sảnh rất rộng. Hệ thống âm thanh bố trí trong sảnh được kết hợp đồng điệu với nhau, không có tạp âm, không gây chói tai, đồng thời đảm bảo mọi người đứng trong sảnh cũng có thể nghe được rõ ràng. Đèn dùng để chiếu sáng chính cho sảnh và đèn trang trí được thiết kế tinh tế và lắp đặt ở vị trí thích hợp, đảm bảo mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất cho cho khung cảnh chung quanh sảnh. 

Thực đơn đa dạng với các món từ Âu – Á

Thực đơn của Diamond Place có hơn 200 món ăn đa dạng từ Âu – Á, từ món tráng miệng cho đến món ăn chính trong đãi trong tiệc.

Sở hữu cho mình đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và có vị giác cực chuẩn, đồng thời Diamond Place luôn khuyến khích cho các đầu bếp của mình sáng tạo trong nấu ăn, nghiên cứu và cho ra những món ăn mới đảm bảo đầy đủ mọi sắc thái sắc – hương – vị.

Bên cạnh đó, những nguyên liệu dùng để chế biến món ăn đều được lựa chọn cẩn thẩn, đảm bảo luôn tươi mới và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, món ăn khi đưa lên bàn tiệc không chỉ có đạt độ ngon và đẹp mắt cao, mà còn tốt cho sức khỏe của người dùng.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp là những gì mà nhân viên phục vụ tại Diamond Place sở hữu. Đội ngũ nhân viên phục vụ năng động, trẻ trung, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn luôn cố gắng làm hài lòng những khách hàng của mình. “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là mục tiêu phấn đấu chung của đội ngũ nhân viên tại Diamond Place.

Nhận được sự đào tạo và chỉ dẫn trực tiếp từ những chuyên gia phục vụ hàng đầu, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về cung cách phục vụ và tác phong chuyên nghiệp của những nhân viên sẽ trực tiếp tiếp đãi những vị khách mời của bạn. 

Diamond Place được xem là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới tại HCM sang trọng và cao cấp thuộc hàng đầu. Dịch vụ cưới đa dạng có nhiều gói nhỏ đi kèm với các ưu đãi cho bạn, có sảnh tiệc cưới với các diện tích khác nhau có sức chứa lớn, thực đơn món ăn thiết đãi đa dạng với các món đậm phong cách Âu – Á kết hợp cùng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của nhân viên, Diamond Place đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một ngày cưới hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

admin