Để có được giá tiệc cưới phù hợp khi giá cả leo thang

1 year ago

 

Khi tổ chức đám , các cặp đôi luôn lo lắng về giá tiệc cưới bởi phần này sẽ  nặng nhất về mặt ngân sách.  Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi đã có những chia sẻ dưới đây.

Đám cưới như mơ mà giá cả rất mềm là sự lựa chọn tối ưu của mọi người.

1.Địa điểm

Tìm địa điểm tổ chức cưới phù hợp

Tìm một nhà hàng cưới uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được một giá tiệc cưới hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng. Không nên vội vàng chọn những nơi  giá rất rẻ nhưng đi lại có dịch vụ không như bạn mong đợi. Với những nơi có dịch vụ tiệc cưới trọn gói thì bạn cần chọn những gì cần thiết, tối giản dịch vụ không quan trọng. Nhạc công, MC, nếu có bạn bè hay người thân đảm nhận được thì nên nhờ họ, một khoản chi phí không hề nhỏ sẽ được tiết kiệm cho đôi uyên ương.

Xem xét việc mượn hội trường

Những ai có “hầu bao”hơi hẹp thì nên tận dụng những nơi có hội trường, không gian rộng rãi để như trường học, khu phố, công ty thuê, mượn để tự mình trang trí. Như vậy, bạn chỉ cần thuê người nấu ăn và phục vụ thôi.

2.Thời điểm

Các bạn nên tránh chọn ngày tổ chức tiệc vào dịp lễ, hay ngày đặc biệt, mùa cưới để tránh việc giá dịch vụ sẽ tăng đột biến. Ngoài ra, thời gian cao điểm sẽ làm cho bạn khó đặt được sảnh cũng như tiệc có giá cả cưới như ý.

3. Trang trí

Bạn không cần phải trang trí không gian cưới quá hoành tráng, lộng lẫy nhiều. Một nơi với đầy đủ các nghi lễ và đủ đẹp, để khách mời cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc của ngày trọng đại là được. Cũng đầy đủ hoa, đèn, âm thanh,ánh sáng đầy đủ nhưng nếu biết cách kết hợp thì nhưng gì bình thường cũng trở nên đẹp lạ thường.

Nếu chi phí dành cho trang trí với hoa thật cao thì hoa giả cũng là một sự lựa chọn không tệ. Nó cũng có thể sẽ giúp đám cưới của bạn trở nên độc đáo với các loại hoa giả, tạo cho khách mời một bất ngờ không nhỏ.

4. Thực đơn cưới

Món ăn với những nguyên liệu quen thuộc  như :thịt lợn, thịt bò, thịt gà… sẽ không làm cho bạn quá tốn kém như thịt cừu, cá tầm… Nhưng những thứ quen thuộc dễ làm cho người khác ngán nên bạn phải đòi hỏi sự sáng tạo nơi đầu bếp. Cùng một nguyên liệu mà nhiều món ăn mới lạ sẽ làm cho khách mời vô cùng bị hấp dẫn.

Không quá chú trọng đến những món ăn cầu kỳ với hương vị quá mới, sẽ không đảm bảo sự hài lòng cho mọi người. Cặp đôi chỉ cần chọn những món hơi quen thuộc, mà có sự trang trí, bày biện đẹp mắt, đảm bảo hợp khẩu vị của khách mời là được.

5. Chương trình khuyến mãi

Thông thường, để tri ân đến khách hàng, vào mỗi tháng, các địa điểm tổ chức tiệc cưới sẽ có những chương trình khuyến mãi với các gói ưu đãi hấp dẫn. Các bạn đừng nên bỏ qua các điều kiện thuận lợi như vậy, vì bạn có thể được miễn phí chụp hình cưới cao cấp, miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ hay có thể giảm giá dịch vụ trang trí tiệc cưới.

Lên kế hoạch cưới và luôn tìm hiểu các thông tin liên quan đến giá tiệc cưới trên các trang mạng, hỏi thăm người thân, bạn bè là những cách bạn có thể có được những ưu đãi bất ngờ.

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn có được những điều hữu ích cho việc tổ chức đám cưới của mình. Chúc các bạn có được một buổi tiệc cưới như ý và tràn đầy kỷ niệm đẹp.

admin