Đàn ông cảm thấy buồn ngủ sau khi làm chuyện ấy

1 year ago

đàn ông thường buồn ngủ sau khi đạt cực khoái

Các quý cô, tin tức nóng ngày hôm nay là một số nghiên cứu mới vừa cho thấy các thông tin quan trọng sau đây: quan hệ tình dục làm cho người đàn ông cảm thấy buồn ngủ. Vâng, sự thật là như vậy. Chúng tôi biết, nó gây sốc phải không? Bạn có thể hít vài hơi thật sâu. 

Irish Daily Mail cho biết rằng các nhà khoa học đã khẳng định những người đàn ông thực sự cần phải ngủ sau khi làm chuyện ấy bởi vì bộ não của họ không thể đối mặt với việc thầm thì bên gối, hoặc bất cứ điều gì khác cho vấn đề đó. 

Bây giờ, chúng tôi biết bạn đang suy nghĩ những gì: nghiên cứu này có phải là vô nghĩa nhất trong tất cả những nghiên cứu từng được thực hiện trong lịch sử? Eh, chúng tôi có hơi cho rằng nó đúng là như vậy. Chắc chắn các nhà khoa học đã có thể tiết kiệm rất nhiều rắc rối và thời gian của mọi người nếu họ chỉ cần đi thẳng vào bộ phận nữ giới và yêu cầu họ cho biết não của một người đàn ông có dừng làm việc sau khi quan hệ tình dục hay không. Chúng tôi đảm bảo rằng họ sẽ nhận được một lời hồi đáp vang dội "CÓ! '

Dù sao, các nhà nghiên cứu đã sử dụng kỹ thuật quét tiên tiến để kiểm tra bộ não của nam giới trước và trong khi đạt cực khoái. Kết quả cho thấy rằng khu vực 'suy nghĩ' của bộ não một người đàn ông hoàn toàn tắt ngay sau khi quan hệ tình dục. Điều này được đi kèm với sự gia tăng của phản ứng hóa học gây cảm giác thoải mái và cũng có tác dụng gây buồn ngủ trên não. 

"Những thí nghiệm này cung cấp cho chúng tôi những dấu hiệu đầu tiên cho biết những gì xảy ra với bộ não trong lúc đạt cực khoái. Sau khi người đàn ông đạt một cực khoái họ thường trải qua một giai đoạn trơ ra khi họ không thể được kích thích, " Serge Stoleru, một nhà thần kinh học người Pháp là người dẫn đầu nhóm nghiên cứu cho biết. 

"Đối với phụ nữ nó có vẻ là khác. Họ dường như không có một khoảng thời gian bị mất cảm giác và có thể đòi hỏi nhiều hơn trong khi đối tác của họ chỉ muốn nghỉ ngơi". Ông cho biết thêm. 

Bạn đã biết nó rồi đấy các cô – một nghiên cứu đột phá, phải không?

admin