Chỉ có 1 trong 10 người độc thân hạnh phúc với tình trạng của họ

2 years ago

Chỉ có 1 trong 10 người độc thân hạnh phúc với tình trạng của họ

Chúng ta đều biết rằng việc độc thân có thể mang đến một số đặc quyền tuyệt vời – những đêm vui vẻ nhiều hơn và quan trọng nhất, vô số thời gian rảnh rỗi mà bạn có thể sử dụng để làm cho mình hạnh phúc. Nhưng bất chấp tất cả những đặc quyền, một cuộc khảo sát mới đã tiết lộ rằng chỉ có một trong 10 người trong chúng ta thực sự hạnh phúc khi solo.

Một nghiên cứu mới về hạnh phúc, được thực hiện bởi các trang web hẹn hò Parship, đã tiết lộ rằng chỉ một phần mười người độc thân là "rất hạnh phúc" với tình trạng solo của mình. Nó đặt ra câu hỏi: Chúng ta có đang mong muốn trong tuyệt vọng về một mối quan hệ?

Là một phần của cuộc khảo sát, hơn 1.500 người độc thân đã được hỏi về tình trạng hạnh phúc của họ hiện tại. Trong khi chỉ có 10 phần trăm tuyên bố là "rất hạnh phúc", 31 phần trăm nói rằng họ "không hạnh phúc cũng không hài lòng" và 28 phần trăm thừa nhận rằng họ cảm thấy "không hài lòng" về cuộc sống tình yêu của họ.

Chỉ có 1 trong 10 người độc thân hạnh phúc với tình trạng của họ

Kết quả điều tra dường như cho thấy rằng hầu hết chúng ta sẽ hạnh phúc hơn nếu có đôi có cặp.

Vì vậy, cái quái gì đang xảy ra? Theo Markus Fischer, một phát ngôn viên của Parship, những kết quả này chỉ cần đi để cho thấy rằng mặc dù định kiến ​​và quan niệm sai lầm phổ biến, phần lớn trong chúng ta sẽ hạnh phúc hơn nhiều nếu chúng ta đã yêu với một người khác.

"Chỉ cần một trong mười độc thân thực sự hài lòng với tình trạng độc thân của họ, với đa số là nam giới ", ông Fischer nói.

"Vào cuối ngày, hầu như tất cả mọi người ra khỏi đó sẽ không thể phủ nhận rằng họ muốn được hạnh phúc với người bạn đồng hành của những người phù hợp với họ; và có vẻ như cuộc sống độc thân không phải là tất cả nó nứt lên được, "ông nói thêm.

Bạn có đồng ý với quan điểm này? Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.

admin