Cách trang trí bày tiệc thu hút trẻ em khi tổ chức tiệc cưới

1 year ago

Khách mời dự tiệc cưới luôn bao gồm nhiều đối tượng. Trong đó, khách mời nhỏ tuổi luôn cần được quan tâm để cùng thưởng thức niềm vui trong ngày thiêng liêng này.

Khách mời nhỏ tuổi luôn là mang đến nhiều rắc rối trong tiệc cưới vì đặc tính thích được vui chơi và ưa chạy nhảy. Nếu không chú ý, dễ va vào các nhân viên phục vụ đang bưng đồ ăn nóng khiến việc không hay xảy ra. Chính vì vậy, khi tổ chức tiệc cưới cần lưu ý tạo nên không gian chơi đùa cho các khách mời nhỏ tuổi bằng những cách sau.

Bút màu và kẹo ngọt

to chuc tiec cuoi but mau tre em

Khi đặt tiệc cưới, có thể khéo léo yêu cầu một bàn tiệc được trang trí đặc biệt theo chủ đề mà trẻ em ưa thích. Trên đó, có thể đặt giấy vẽ nhiều màu, chia thành từng phần nhỏ rồi đặt lên đó những hộp bút màu vẽ và những viên kẹo ngọt ngào. Vậy là các phụ huynh có thể yên tâm tận hưởng tiệc cưới mà không cần phải lo lắng con mình chạy nhảy lung tung, ngoài vòng kiểm soát nữa. Họ cũng có thể cùng cô dâu chú rể tận hưởng trọn vẹn niềm vui của mình.

Giấy trang trí bàn tiệc hoạt hình

Bên cạnh việc cung cấp màu vẽ dành cho các bạn nhỏ, cô dâu chú rể có thể nhờ bên dịch vụ tổ chức tiệc cưới in ra nhiều tờ giấy có hình nhân vật được ưa thích. Sau đó, lót dưới mỗi chiếc dĩa trên bàn ăn dành cho khách mời nhỏ tuổi, trong lúc chờ đợi thức ăn của mình được dọn lên. Các bạn nhỏ còn có thể tô màu và trang trí tùy theo ý thích của mình.

Xếp hình lego

Lego là trò chơi ưa thích không chỉ của các bé trai mà còn của các bé gái. Vậy nên, khi tổ chức tiệc cưới, các cặp đôi có thể sắp đặt một khu trò chơi riêng dành cho trẻ, đặc biệt là đặt các hộp nhựa có chứa xếp hình lego bên trong, sau đó có thể mướn một nhân viên giữ vai trò trông nom và chỉ dẫn cho trẻ.

Nơi thổi bong bóng

Song song với nơi đặt lego, có thể nghĩ đến việc sắp đặt một khu vực riêng trong khuôn viên tiệc cưới, đặt sẵn những chiếc ống đựng xà phòng thổi. Sau khi các khách mời nhỏ tuổi đã no nê với tiệc cưới, có ngay nơi giải trí vô cùng thích hợp mà không hề làm phiền đến người xung quanh, không chỉ vậy, bong bóng xà phòng được thổi sẽ còn tạo nên không gian cưới tuyệt vời đầy màu sắc.

Nhà banh

nha banh to chuc tiec cuoi

Nếu khả năng cho phép, các cặp đôi có thể lựa chọn tổ chức tiệc cưới ở các nhà hàng có sẵn nhà banh để trẻ con có thể vui chơi thư giãn. Khu vui chơi kiểu này có thể thu hút khách mời nhỏ tuổi từ trước lúc khai tiệc cho đến khi các món đã bày xong. Sắp đặt không gian tiệc cưới như thế này hẳn sẽ mang lại dấu ấn sâu đậm khó quên dành cho các bạn nhỏ tham dự tiệc cưới cùng với bố mẹ. 

Để tiệc cưới diễn ra trọn vẹn, hãy tinh tế quan tâm đến từng khách mời nếu có thể. Từ việc chọn thực đơn sao cho phù hợp với khách mời lớn tuổi cho đến tạo không gian chơi đùa cho khách mời nhỏ tuổi. Chắc chắn, nếu thực hiện đủ những điều này, sẽ mang lại kỷ niệm khó phai cho cả đôi uyên ương lẫn khách mời dự tiệc.

admin