Cách đơn giản để chọn được tone màu đám cưới đẹp

1 year ago

Nếu bạn chọn được những tone màu đám cưới đẹp thì chắc chắn, không gian bữa tiệc tại nhà hàng cưới của hai bạn sẽ thật ấn tượng và khó phai trong lòng các vị khách.

Chọn tone màu cho một đám cưới không chỉ đơn giản là chọn hai hay một số màu bạn yêu thích rồi kết hợp chúng với nhau, mà cần phải trải qua một số bước quan trọng. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn tone màu nào để trang trí đám cưới của mình và chưa biết những cách đó là gì thì đừng qua bỏ 5 lời khuyên hữu ích sau.

Tìm kiếm nguồn cảm hứng

Nguồn cảm hứng là yếu tố rất quan trọng để bạn chọn được những tone màu phù hợp cho đám cưới của mình. Màu sắc cho đám cưới có thể xuất phát từ địa điểm tổ chức cưới của cả hai bạn. Bạn nên lưu ý rằng, việc tổ chức hôn lễ ở nhà hàng tiệc cưới hay tại nhà, ngoài trời hay trong nhà đều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những màu sắc mà bạn có thể sử dụng.

Hãy dành chút thời gian cho việc tìm kiếm nguồn cảm hứng, nghiên cứu, quan sát thật kỹ nơi bạn dự định sẽ tổ chức cưới để có những lựa chọn phù hợp nhất. Hãy tránh việc lựa chọn những tone màu không phù hợp với khung cảnh đám cưới bạn nhé.

Luôn giữ vững phong cách của chính mình

Mặc dù địa điểm cưới là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự lựa chọn của bạn, nhưng không thể phủ nhận rằng trong quá trình chuẩn bị đám cưới sẽ xuất hiện những chi tiết khác chi phối lựa chọn đó.

Nếu bạn luôn ao ước về một đám cưới cổ tích thật lộng lẫy và bạn là nàng công chúa bước ra từ khu vườn ấy thì hãy để không gian tiệc cưới của bạn tràn ngập bong bóng màu hồng, hãy sử dụng chúng như một điểm khởi đầu cho mọi kế hoạch sau này bạn nhé. Muốn có được những tone màu đám cưới đẹp thì nhiệm vụ của bạn là giữ vững phong cách tổ chức tiệc cưới của mình và đừng chọn những màu sắc mà bạn nghĩ chúng phải xuất hiện trong lễ cưới.

phong cách cưới sẽ quyết định đến tone màu chủ đạo

Nhìn lại những gì bạn yêu thích

Màu sắc bạn chọn để trang trí cho tiệc cưới của mình có thể bắt đầu từ những gì bạn yêu thích. Đó có thể là từ ngôi nhà bạn sống hàng ngày và nhất là những vật dụng, phụ kiện quen thuộc, thân thiết của bạn. Hãy mở tủ quần áo của bạn ra và xem thử đâu là những tone màu xuất hiện nhiều nhất nhé. Bằng cách này, bạn sẽ có thể giới hạn được sự lựa chọn để nhanh chóng tìm ra tone màu thích hợp nhất cho đám cưới của mình.

Làm một vài nghiên cứu nhỏ

Bạn có thể thông qua những đám cưới mà mình đã từng tham dự, những website cưới hay tạp chí cưới nổi tiếng để tìm ra nguồn cảm hứng, chọn được tone màu thích hợp nhất cho mình. Thông qua những nguồn này, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem những dự định của mình đã đẹp, đã ấn tượng hay chưa. Như vậy, chỉ với một vài nghiên cứu nhỏ, bạn có thể tìm được tone màu ưng ý nhất cho đám cưới của mình rồi.

Tham khảo bảng màu

Đừng bỏ qua bước tham khảo bảng màu để có sự kết hợp hài hòa, độc đáo nhất bạn nhé. Với một gam màu chủ đạo, bạn có thể dựa vào bảng màu để tìm thêm một hoặc hai tone màu nữa cho đám cưới thêm đặc sắc, đa dạng.

Đây là những bước đơn giản để bạn có thể tìm ra được tone màu đẹp nhất cho đám cưới của mình. Hãy thử áp dụng chúng nếu bạn muốn mình có một đám cưới thật ấn tượng và lãng mạn nhé.

admin