Bộ sưu tập mùa thu mới năm 2011 từ Ivy & Aster

1 year ago

Tôi đã không thể có mặt tại Bridal Market vào cuối tuần qua ở New York, nhưng tôi vẫn đang theo dõi các chương trình trực tuyến và nghiền ngẫm tất cả các bộ sưu tập mới – tôi yêu việc ngắm các trang phục mới !! Tôi vô cùng phấn khích khi chia sẻ bộ sưu tập mùa thu 2011 hoàn toàn mới từ Ivy & Aster mới vừa ra mắt vào cuối tuần qua. Bộ sưu tập mới nhất của họ là một phiên bản nâng cấp từ dòng trước đó, nhưng vẫn còn rất mơ mộng + hay thay đổi + rất đẹp! Tôi cũng thích gian hàng từ chương trình của họ – để tưởng nhớ Kate Middleton và đám cưới hoàng gia sắp tới của cô với Hoàng tử William. 🙂 Cảm ơn rất nhiều vì bộ đôi ngọt ngào Merrill + Tim với Sweet Little Photographs!

bộ sưu tập hoàng gia

áo cưới ivy and aster

áo cưới mùa thu

nhiều kiểu dáng đẹp

những bộ váy cổ điển

với nhiều phong cách

màu sắc trẻ trung

váy cưới sang trọng

hãy chọn cho mình một bộ!

Ivy & Aster được bán ở Lovely, The English Department, Bella Bridesmaid, và Flutter in Minneapolis cùng với nhiều cửa hàng khác, bạn có thể tìm thấy trên trang web của họ. Xem thêm về bộ sưu tập mới ở đây. 

Đám cưới này có các nghệ sĩ tuyệt vời từ Hội các nghệ sĩ đám cưới của GWS, Sweet Little Photographs là một thành phần nổi bật trong Nghệ sĩ của GWS! Tìm nhiều nghệ sĩ tốt hơn cho ngày cưới của bạn trong Bộ sưu tập của chúng tôi

admin