Bí quyết chọn hoa cưới theo phong cách nhóm nguyên tố Lửa và Đất

2 years ago

Hoa cưới luôn là vật không thể thiếu của cô dâu trong ngày trọng đại. Vậy nên việc chọn hoa cưới cầm tay càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của bạn, hôm nay các chuyên gia tại nhà hàng tiệc cưới Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ đến bạn bí quyết để chọn được hoa cưới ưng ý theo phong cách của 12 cung hoàng đạo với nhóm nguyên tố Lửa và Đất.

Nhóm nguyên tố Lửa (gồm cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Nhóm nguyên tố Lửa phần nào đã nói lên được sự mạnh mẽ, nhiệt huyết tràn đầy và luôn tự tin của các cô dâu thuộc cung hoàng đạo này.

Nếu cô dâu thuộc cung Bạch Dương thì màu trắng – tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và màu đỏ – biểu tượng của sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đỏ và trắng là những màu rất hút mắt và rất dễ phối hợp với nhau, chúng có thể đứng riêng lẻ hoặc phối hợp với các màu khác. Thế nên hoa cưới màu trắng và màu đỏ là sự lựa chọn đa dạng dành cho cho cô dâu Bạch Dương.

Các cô dâu Sư Tử là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh và một chút hoàng gia, quý tộc. Vậy nên màu vàng và tím chính là hai tone màu chủ đạo không thể thiếu với những cô gái này. Nếu cô dâu muốn hoa cưới đơn giản với một màu đơn sắc là vàng thì nên chọn hoa hướng dương, hoa hồng, hoa loa kèn,… Ngoài ra bạn cũng có thể phối với màu trắng để thêm phần sinh động.

Một con người biết nhìn xa trông rộng, nhiệt tình và nhiều đam mê chính là đặc điểm của các cô dâu Nhân Mã. Thế nên màu xanh biếc – màu của đam mê, hy vọng và của sự kiên trì theo đuổi ước mơ chính là màu hoa mà các cô gái này nên lựa chọn.

Hoa cưới dành cho cung Nhân Mã

Nhóm nguyên tố Đất (gồm cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Những cô dâu thuộc nhóm nguyên tố Đất là những người có tư duy hướng nội, suy tư nhiều hơn và thường sống khá khép kín, rụt rè.

Những gì nhẹ nhàng, mang hơi hướng cổ điển là dành cho các cô nàng Kim Ngưu. Những người đại diện cho cung Đất này rất thích hợp với hoa cưới có gam màu xanh dù là màu xanh ở sắc thái nào đi nữa. Xử Nữ là một trong những chòm sao có ý tưởng hướng đến sự hoàn hảo nhiều nhất. Mọi thứ theo Xử Nữ đều phải thật chắc chắn, cẩn thận đến từng chi tiết. Vậy nên màu xanh hải quân đậm cho bó hoa cưới cầm tay sẽ khiến các cô dâu Xử Nữ hài lòng.

Riêng cô dâu Ma Kết lại mang cho mình vẻ đẹp tao nhã, cao quý và chính điều đó khiến cho mọi thứ liên quan đến tiệc cưới đều được cân nhắc khắt khe hơn. Nếu là cung Ma Kết thì hoa Đông Chí  – loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp mẫu mực sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Như vậy, với những gợi ý này thì có lẽ các cô dâu thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết đã có thể chọn được loại hoa cưới phù hợp với mình rồi phải không nào?

admin