Bạn có đang mất dần cực khoái trong chuyện phòng the?

2 years ago

Bạn có đang mất dần cực khoái trong chuyện phòng the?

Đối với hầu hết chúng ta, điều tốt nhất khi quan hệ tình dục (ngoài tình yêu và sự kết nối với nửa kia của bạn) là cực khoái, phải không? Vậy làm thế nào bạn còn cảm thấy thích thú về tình dục nữa nếu không cảm thấy nó?

Trong khi hầu hết chúng ta có lẽ chỉ cảm thấy một sự thay đổi trong tình dục, hàng ngàn cặp đôi đang tranh cãi để tiếp cận niềm đam mê trong mối quan hệ của họ.

Các quý cô, cho phép chúng tôi giới thiệu với bạn nghệ thuật Karezza …

Karezza, mà được tên của nó từ tiếng Ý mang nghĩa "vuốt ve", là một loại quan hệ tình dục mà không liên quan đến bất kỳ loại cực khoái nào. Vâng, nghiêm túc đấy. Thay vào đó, nó là tất cả về kết nối cảm xúc và đối tác của bạn tắm vòi sen với tình cảm vật lý.

Nghe có vẻ như một cách kỳ lạ để có được gần gũi hơn với đối tác của bạn, nhưng xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến hơn khi người ta tìm kiếm những cách khác nhau để kết nối với nhau.

Cực khoái mà không sex đang trở thành phổ biến hơn với các cặp cảm thấy mất hứng thú với tình dục.

Cực khoái mà không sex đang trở thành phổ biến hơn với các cặp cảm thấy mất hứng thú với tình dục.

Vậy sự rung động mà không có cực khoái tình dục là gì? Vâng, theo Matt Cook (một người đam mê Karezza) đó là một thực tế rằng "tạo ra cảm giác trong mối quan hệ rất khó khăn để mô tả … nó sâu sắc hơn nhiều so với quan hệ tình dục thông thường."

Công bằng mà nói, có vẻ như một thực tế đó là sự nhấn mạnh vào cảm xúc cho phụ nữ (chứ không phải thể xác). Nhưng đáng ngạc nhiên, ngày càng có nhiều đàn ông đang nhảy vào Karezza và sẵn sàng hy sinh cực khoái của họ để đổi lấy một kết nối sâu sắc hơn với người phụ nữ của họ.

"Nó rất căn bản cho họ, nhưng họ đang tìm kiếm sự thân mật tình cảm xa giá trị hơn bất kỳ các hộp của đuổi và tâm giao phối," Deb Feintech, một mối quan hệ nhân viên tư vấn cho biết, nói với ABC News về Karezza.

Thành thật mà nói, trong khi chúng ta có thể thấy giá trị của Karezza, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi thích một số tốt phong cách truyền thống cũ. Bạn nghĩ sao? Bạn có muốn bỏ cực khoái của bạn?

admin