Bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp,… những con số bí mật của đàn ông

1 year ago

Bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp,...những con số bí mật của đàn ông 1
Những người đàn ông có gia đình trung bình yêu thầm ba người phụ nữ – bạn bè, đồng nghiệp hoặc vợ hay bạn gái của các đối tác là những người đứng đầu danh sách. Các nhà nghiên cứu đã thăm dò ý kiến ​​2.000 người trưởng thành trong các mối quan hệ, tìm thấy bốn trong mười người đàn ông bị hấp dẫn bởi bạn gái của đối tác họ, trong khi một phần ba cho biết họ ưa thích một người nào đó làm việc chung.

Trong thực tế, một phần tư những người đàn ông thừa nhận việc cảm thấy hai người đồng nghiệp của họ hấp dẫn.

Ngoài ra, một trong mười người đàn ông cho biết họ thấy bị thu hút mạnh mẽ bởi một người hàng xóm sống ở đường phố với họ, trong khi một phần năm nói rằng họ đã phải lòng bạn gái hay vợ của một người bạn.

Nghiên cứu cũng cho thấy những người đàn ông thường có cảm tình với năm phụ nữ nổi tiếng.

Một phát ngôn viên của Celebalike app, đã đưa ra cuộc khảo sát, cho biết:

"Có vẻ như đây là khuôn mẫu phổ biến khi đàn ông thích những người ngoài mối quan hệ của họ và kết quả cho thấy họ có một vài bí mật."

"Đó là bình thường đối với cả hai giới khi thấy người khác hấp dẫn nhưng không có lý do tại sao điều đó nên ảnh hưởng đến những nỗ lực và cam kết đưa vào mối quan hệ nếu nó là một cái gì đó có giá trị."

"Vô vàn một người nổi tiếng được mong đợi nhưng có một chút phức tạp hơn khi người đó là một người nào đó chúng ta thấy hàng ngày, đặc biệt là nếu chúng ta đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc."

Một trong mười người đàn ông đang ở trong mối quan hệ thừa nhận rằng họ đã ngừng tưởng tượng về bạn đời cùng nhau, trong khi một trong bốn người đàn ông cho biết bạn đời của họ thường rất ghen tị.

Có lẽ với lý do chính đáng, mặc dù là 43% thừa nhận rằng họ tán tỉnh người phụ nữ khác sau lưng vợ của họ, và một trong mười nói rằng họ làm điều này rất nhiều.

Một trong năm của những người đàn ông được khảo sát thú nhận đã có lừa dối vợ hay bạn gái hiện tại của họ.

Một phần năm người đàn ông cho biết đối tác của họ không cho phép họ dành nhiều thời gian với một thành viên cụ thể khác giới, có thể là một người bạn của người khác giới hoặc một người nào đó trong công việc.

admin