Ẩm thực tiệc cưới ngon nhất tại nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace.

2 years ago

Với tầm hiểu biết của chính mình, mỗi một cô dâu chú rể luôn có những tiêu chuẩn nhất định dành cho sự hoàn hảo, việc tìm được nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh vừa sang trọng, đẳng cấp chưa chắc đã làm  hài lòng cô dâu chú rể. Sự hoàn chỉnh của bữa tiệc còn nằm ở những thực đơn ngon  để mỗi một vị khách tới dự chúc phúc cho cô dâu chú rể được trải nghiệm những tinh túy ẩm thực thay lời cảm ơn của hai bên gia đình và đôi trẻ.

Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palacea

       Một buổi tiệc chiêu đãi hoàn hảo trong ngày cưới sẽ thể hiện lòng mến khách của gia đình cũng như tương lai thịnh vượng cho đôi bạn trẻ. Thấu hiểu mối quan tâm hàng đầu của các cô dâu chú rể tương lai, Riverside Palace trân trọng giới thiệu hương vị ẩm thực ngày cưới đặc sắc qua tám buổi dạ tiệc thiết đãi từ tháng 06 đến tháng 10 năm 2013.Tiệc chiêu đãi luôn là phần quan trọng nhất trong ngày cưới. Một bữa tiệc hoàn hảo sẽ thể hiện lòng mến khách của gia đình cũng như tương lai thịnh vượng cho đôi bạn trẻ. Riverside Palace tự hào mang đến thực đơn chiêu đãi tiệc cưới mang phong cách fusion, sự kết hợp tuyệt diệu trong tinh hoa ẩm thực Âu – Á.

       Là một trung tâm có bề dày tổ chức tiệc cưới và hội nghị Á, Âu Riverside Palace luôn chú xây dựng đội ngũ đầu bếp với tài năng chuyên biệt, mỗi một đầu bếp tại đây có điều kiện sáng tạo và thử thách bản thân tốt nhất với sở trường của mình. Họ đặc biệt quan tâm tới nguồn nguyên liệu tươi sống, chú tâm tuyệt đối với mỗi món ăn nghệ thuật của mình và vì thế sự hài lòng của thực khách chính là lời khẳng định chắc chắn tài năng của các đầu bếp nơi đây.

Nhà hàng tiệc cưới tp Hồ Chí Minh

     Với mỗi tiệc cưới chúng tôi trân trọng mời cô dâu chú rể thưởng thức trước thực đơn mà chính mình đã chọn lựa như một cách để cô dâu và chú rể yên tâm nhất với món ăn mà mình dự định thiết đãi. Đây là dịch vụ dẫn đầu thị trường hiện nay trong thị trường tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh sôi động.

Với mức chi phí hợp lý nhưng không kém phần sang trọng và đầy đủ các dịch vụ để giúp các bạn tiết kiệm được ngân sách để chi tiêu sau đám cưới. Riverside Palace tin rằng không chỉ những vị khách quý mà ngay cả cô dâu và chú rể cũng tự tin với lựa chọn của mình tại nhà hàng tiệc cưới lớn nhất tại tp.Hcm này

admin