3 rủi ro dễ xảy ra khi sử dụng khuyến mãi tiệc cưới

1 year ago

Các khuyến mãi tiệc cưới nghe như bạn sẽ có được tiệc cưới như trong mơ với giá rất hời. Nhưng việc các khách sạn thiếu chuyên nghiệp đưa ra các khuyến mãi trọn gói với giá rẻ thường kèm với dịch vụ không đạt chất lượng như lời hứa mà nhà hàng đã cam kết ngay từ đầu.

Mùa uyên ương kết tổ đã đến, việc lên kế hoạch cho đám cưới đã đâu vào đấy. Cuối cùng, sau một lượt đi tham khảo, hỏi thăm các nhà hàng tiệc cưới, các cặp đôi được gợi ý cho rất nhiều khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn. Thế nhưng, bên cạnh đó nếu không suy xét rõ ràng, kiểm tra kỹ lưỡng thì sẽ mang lại những trải nghiệm rất đáng tiếc.

Tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời nghe thì ta có thể tưởng tượng ra phong cảnh trời trong gió mát, khung cảnh tiệc cưới tưng bừng với các ưu đãi giảm giá bia hay miễn phí với ban nhạc biểu diễn cho đám cưới. Tuy nhiên, ngồi ngoài trời đồng nghĩa là sẽ không có máy điều hòa nhiệt độ như trong phòng tiệc kín. Bên cạnh đó, việc một số nhà hàng sử dụng quạt lớn để điều hòa nhiệt độ khi trời quá nóng sẽ làm cho gió thổi làm rối hoặc hất tung váy của khách mời. Cần lưu ý xem xét sảnh tiệc để khiến cho khách mời hài lòng nhất.

Nhân viên phục vụ

nhan vien phuc vu uu dai tiec cuoi

Một số nhà hàng mang đến ưu đãi miễn phí về phục vụ hoặc giá khuyến mãi về nhân viên phục vụ khi mua dịch vụ trọn gói. Tuy nhiên, khi lễ cưới diễn ra, nhiều nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới có thái độ không tốt hoặc không được huấn luyện một cách chuyên nghiệp, phục vụ chậm, không cẩn thận làm đổ lên người khách mời hay có thái độ không tốt. Nhiều khách mời trong cả buổi tiệc xin châm thêm nước mà không hề có một sự hồi đáp nào, điều này khiến họ rất tức giận và thất vọng. Vì vậy, nên cân nhắc kỹ càng, cho tiền tips nếu cần thiết để phục vụ làm tốt nhất trong khả năng của mình.

Bãi đỗ xe cho đám cưới

bai do xe uu dai tiec cuoi

Đôi khi các cô dâu chú rể tương lai vì quá lo lắng về các phần chính trong đám cưới mà lỡ để sai sót trong một vấn đề tuy nhỏ nhưng lại gây nhiều sự phiền hà này. Đãi tiệc cưới trong mơ ở khu trung tâm là một điều không hề dễ dàng, nhất là khi còn được nhận các ưu đãi tiệc cưới bất ngờ. Tuy vậy, cần hỏi rõ nhà hàng tiệc cưới về bãi đỗ xe, có trường hợp khách mời gặp khó khăn khi đỗ xe vì bị kẹt ở khu vực trung tâm tận 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Còn trường hợp tệ nhất chính là khách sạn không hề có bãi đỗ xe, đến nơi khách mời chỉ biết hoang mang nhìn nhau. Vì vậy, khi gặp trường hợp này cần liên lạc để thuê mướn nhà đỗ xe ở gần đó để tiệc cưới có thể diễn ra trơn tru như ý thích.

Tóm lại, các khuyến mãi tiệc cưới của nhà hàng cưới mang đến rất nhiều dịch vụ tiện nghi mà còn giúp tiết kiệm chi phí rất lớn. Dù vậy, cần xem xét kỹ càng các yếu tố quan trọng như trên để không phải vì tiết kiệm chi phí dẫn đến nhiều sự đáng tiếc cho ngày vui trọng đại của mình.

 

 

admin