10 điều phụ nữ luôn làm mà đàn ông không thể nào hiểu được.

2 years ago

phụ nữ đa số thích sô-cô-la

Có những việc phụ nữ làm mà đàn ông không bao giờ làm và sẽ không bao giờ hiểu được. Tốt thôi miễn là họ nhận ra rằng phụ nữ sẽ luôn làm những điều đó cho dù đàn ông có thể hiểu được hay không.

1. Luôn than phiền

Hãy thừa nhận điều đó, phụ nữ chúng ta luôn thích than vãn. Không, chúng ta không có được bộ váy chúng ta muốn. Và có tên phục vụ cư xử thô lỗ với chúng ta. Chúng ta không biết liệu mình có đủ tiền để có kỳ nghỉ đó không. Tất cả những điều này là xứng đáng để than thở và bạn biết không, việc đó là cần thiết và chúng tôi khuyến khích bạn nên khoa trương nó. Nó giúp loại bỏ tất cả những cảm giác tiêu cực và, thực tế là việc bạn có thời gian để than phiền về nó còn quan trọng hơn nhiều so với việc giải quyết các vấn đề. Có gì không tốt?

2. Ăn sô cô la 

Sô cô la cũng giống như các chàng trai trong một mối quan hệ. Đó là những gì bạn gặp khi bạn đang buồn, hạnh phúc, giận dữ, cô đơn, về cơ bản bất cứ lúc nào. Và nó chính là một hình thức ăn uống làm bạn thoải mái, dù không lý tưởng, nhưng nếu người đàn ông đang phải đối mặt với thời kỳ không tốt, họ sẽ tự an ủi bằng cách ăn rất nhiều sô cô la! Đàn ông sẽ không bao giờ có mối quan hệ tương tự như những người phụ nữ có với sô cô la và nói thẳng, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc về điều đó. Vì ít ra, chúng tôi không cần phải chia sẻ. 

3. Cần phải biết những gì sẽ diễn ra khi đi chơi tối

Nếu bạn giống chúng tôi, bạn sẽ đặt một số câu hỏi nhất định khi bạn đi ra ngoài vào buổi tối. Khi nào chúng ta đi? Chúng ta đang đi đâu vậy? Nhân dịp này là dịp gì? Lý do cho trò chơi của 20 câu hỏi ngẫu hứng đó dĩ nhiên là việc chúng ta cần phải biết những gì nên mặc lên người. Không giống như nam giới, chúng ta không thể chỉ mặc đại vào một chiếc quần jean và áo thun cho bất kỳ dịp nào. Chúng ta cũng cần biết khi nào sẽ xuất phát để có đủ thời gian tắm rửa, sấy khô và uốn tóc. Này, phải mất rất nhiều thời gian để đẹp như thế đấy! 

4 Mua một cái gì đó khi có đợt giảm giá

Chúng ta sẽ phải thừa nhận rằng không nhất thiết phải có đợt giảm giá nhưng nó sẽ rất hữu ích nếu những gì chúng ta mua giảm được một nửa giá. Và có đôi khi chúng ta sẽ mua một cái gì đó mà thậm chí còn không nhìn nó đến hai lần, nhưng đã chi tiền thì nó phải theo chúng ta về nhà. Đàn ông sẽ không phàn nàn nếu chúng ta mang về một chiếc TV 40 inch và chúng ta nghĩ họ chỉ ghen tị vì họ không thể tìm ra được một món hời như chúng ta. 

5. Khóc thường xuyên

Bạn sẽ phải công nhận rằng nó rất đáng sợ / khó chịu khi một cô gái bắt đầu khóc, nhưng thường nó cần thiết. Dường như có rất nhiều nước mắt có thể giữ trong cơ thể chúng ta. Điều cần nhớ là khóc là một điều tự nhiên và bất cứ điều gì cũng có thể khơi mào cho nó, như ngay cả lúc quả bóng Wilson trôi nổi trong phim Castaway. Đôi khi bạn bắt đầu khóc về một thứ gì đó không liên quan. Và một lần nữa, đôi khi bạn khóc mà không có lý do đặc biệt. Chúng tôi chỉ (tiếng nấc) … không thể (tiếng nấc) … lý giải nó (tiếng nấc) … 

6. Trang điểm khi đi ra ngoài

Phụ nữ luôn phải giữ hình tượng. Điều đó đòi hỏi việc phải trang điểm. Không quan trọng việc chúng ta đi chơi với toàn những người quen hay đến cửa hàng trong mười phút chớp nhoáng, trang điểm là một điều cần thiết. Nó không chỉ là nỗi sợ hãi về việc một ai đó bạn biết bắt gặp bạn, đó còn là về làm cho bản thân cảm thấy tốt hơn và chúng tôi khuyến khích sự tự tin và hài lòng trong phụ nữ, vì vậy nếu trang điểm làm cho bạn hạnh phúc, hãy áp dụng ngay.

7. Vào nhà vệ sinh với những bạn gái khác 

Trái ngược với quan niệm phổ biến, phụ nữ không đi vào nhà vệ sinh để có nụ hôn đồng tính hay nói về những người đàn ông bị bỏ lại tại bàn. Họ chỉ muốn vậy! Trong thực tế, chúng ta hoàn toàn không biết lý do tại sao chúng ta lại vào nhà vệ sinh với những người phụ nữ khác. Chúng ta nghĩ đó là một điều thoải mái. Ngoài ra, còn có người giúp để kiểm tra môi của bạn không bị nhoè hoặc váy của bạn không bị cuốn vào quần lót. Cũng giống như những người đàn ông không hiểu thói quen này, chúng ta cũng không hiểu lý do vì sao họ luôn khăng khăng khi nhắc đến nó. 

8. Mang theo một cái túi xách lớn 

Vâng, túi của chúng ta cõ thể chứa vừa một em bé nhưng đó không phải là lý do chúng ta mang nó. Bạn cần một chiếc túi lớn để bạn có thể đựng tất cả những thứ bạn cần. Giống như ví, điện thoại, đồ trang điểm, sổ, dù để đề phòng trời mưa, áo len đề phòng bị cảm lạnh, giày trong trường hợp gót chân của bạn bị giộp … Vì vậy tất cả mọi thứ trong một cái túi xách lớn không phải lúc nào cũng cần thiết nhưng thà có nó mà không cần nó còn hơn cần nó mà không có nó.

9. Xem phim truyền hình dài tập 

Đó gọi là thoát ly thực tế. Điều gì có thể tốt hơn so với việc ngồi trước truyền hình với một tách trà trong tay của bạn? Không có gì cả, ngoại trừ việc nói chuyện với bạn bè của bạn về những gì bạn nhìn thấy trên TV trong khi đang ngồi gác chân lên bàn với một tách trà trong tay. Phụ nữ thích nói về những bộ phim truyền hình dài tập như đó là cuộc sống thực vì nó thú vị và ít nhất loại nhiều chuyện này không có hại. 

10. Đi spa

Chúng ta quá bận rộn trong việc cố gắng tìm ra những gì nên làm vào tối nay, bỏ mọi thứ vào túi xách tay và đi vào nhà vệ sinh với lũ bạn mà thỉnh thoảng lại muốn được vuốt ve, thư giãn. Với móng tay cắt tỉa cẩn thận, bàn chân được xoa bóp và khuôn mặt được tẩy da, chúng ta có thể bắt đầu điên cuồng thói quen này. 

Vì vậy, trong thời gian tới nếu người đàn ông của bạn hỏi tại sao lại làm những điều này chỉ cần nói với họ rằng bạn không mong đợi họ hiểu. Chúng ta cũng đâu yêu cầu họ nói lý do tại sao toilet lại luôn được gắn lên trên mà, phải không?

admin